Có nên mua laptop Dell XPS 11 không?

Mình muốn một chiếc laptop nhẹ để dùng Auto CAD, chơi game nhẹ.
Mình thích Dell vì độ bền và ít hư vặt... Chắc chắn mình sẽ không mua hãng khác vì thấy bạn bè phàn nàn nhiều rồi. Hiện tại mình phân vân Dell XPS 11 Ultrabook Core i5 4210Y 11,6 inch QHD Windows 8.1, giá mình tham khảo được khoảng 15,5 triệu đồng. Ai đã dùng rồi hay có hiểu biết xin cho mình chút tư vấn nha...
Thanks!
Mình muốn một chiếc laptop nhẹ để dùng Auto CAD, chơi game nhẹ.

Mình thích Dell vì độ bền và ít hư vặt... Chắc chắn mình sẽ không mua hãng khác vì thấy bạn bè phàn nàn nhiều rồi. Hiện tại mình phân vân Dell XPS 11 Ultrabook Core i5 4210Y 11,6 inch QHD Windows 8.1, giá mình tham khảo được khoảng 15,5 triệu đồng. Ai đã dùng rồi hay có hiểu biết xin cho mình chút tư vấn nha...

Thanks!

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Con này màn quá nhỏ, dùng rất bất tiện, nhất là khi làm việc lâu, nên lấy XPS 13 trở lên bạn ạ.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chắc là bạn chưa bao giờ dùng elitebook hoặc thinkpad rồi nên mới nói sợ bị phàn nàn.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Dự là mấy ông fan cuồng Táo sẽ nhảy vào ca bài ca Macbook. AutoCAD cho MacOS đã có nhưng chức năng thì thua xa bản cho Windows nhé. Ngoài ra thì vẽ CAD cần có màn hình lớn chút, 11inch thì quá nhỏ, chắc mấy bữa hỏng luôn lệnh zoom.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng dùng mẫu này rồi, cũng sài autocad nhưng màn hình quá nhỏ, với lại màn hình qHD nên những cái icon hay mấy thanh tiêu đề của autocad bị thu nhỏ xíu và chồng lên nhau kg sài đc. Mình đổi qua xps 13 đời 2014 ram 8g cũng mức giá đó nói chung sài ổn và chạy nhanh hơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Không. Mình đang xài con này và thật sự là rất hối hận vì đã bỏ tiền mua. Điểm yếu lớn nhất của nó chính là bàn phím cảm ứng. Nó là bàn phím cứng, hoàn toàn không có độ nảy khi gõ. Bạn cứ tưởng tượng bạn gõ phím trên màn hình một chiếc máy tính bảng thế nào thì gõ trên bàn phím cứng đó cũng vậy. Viết văn bản thực sự là một ác mộng. Thứ hai là cấu hình, nhiều dòng laptop cho bạn thay ram hoặc thêm ram, nhưng con xps 11 này Ram được gắn chết trên motherboard. Nói cách khác nếu bạn muốn dùng auto CAD thì nên quên nó đi.