Nên nâng cấp ssd chính hãng hay hàng xách tay?

Chào các bạn
Mình muốn nâng cấp lên ssd cho cái lap, nhưng chỉ có tầm 1 củ mà thấy ssd chính hãng như samsung thì giá cao quá.
Mà thấy ssd kington ở mấy cửa hàng nó bán cũng rẻ tầm 700k cho 120Gb, không biết có dùng lâu dài được không
Bạn nào có kinh nghiệm rồi chỉ mình với

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

1 củ có kington, sandix mua dc rồi. nhưng k mua ở mấy cửa hàng, mà phải mua ở phong vũ, mai hoàng, tiki.vn. vì hàng rởm có nhiều. con samsung 750 cũng tầm 1 củ mà

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

750 tới 1 củ mấy lận bác ơi -_-
thằng bạn e mua kingston mà có 650k. thấy rẻ cũng sợ sợ

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Có bảo hành 2-3 năm thì cứ xài thôi bạn, xài cỡ 3 năm thay là vừa rồi.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

lựa chỗ uy tín mà mua bác ơiii