Nên mua laptop hay Tablet có kèm bàn phím?

Em định đổi cái máy tính xinh xinh để mang đi chho tiện cơ mà có đứa khuyên là nên mua tablet rồi mua xừ cái bàn phím đi kèm. Theo các bác thì cái nào hơn ạ? Nếu mua tablet thì nên mua loại nào, bàn phím ra sao? Em không chuyên về lĩnh vực này nên không biết, mong các bác giúp đỡ

Lê Đăng Trọng
Trả lời 7 năm trước

mua Ideapad đi bạn, tích hợp cả 2, nhẹ dịu dễ mang theo, thích hợp cho dân văn phòng

Trần Hoàn
Trả lời 7 năm trước

ợ, bần tăng cũng đang định vác con Ipad 3 kèm bàn phím về nhà, đi ngang qua đây thấy bài của thí chủ nên dừng lại hóng, mong sẽ nhận được nhiều đạo lý tốt đẹp

Hamer Candy
Trả lời 7 năm trước
Nhân sâm Malaysia Tongkat Ali là một cây thuốc quý có tên khoa học là Eurycoma longifolia là thành phần duy nhất trong sâm alipas. Tác dụng nổi bật nhất của sâm tongkat ali là tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới, sâm Tongkat Ali giúp cơ thể nam giới tăng tiết hooc môn giới tính nam một cách tự nhiên, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, giúp nam giới đẩy nhanh và duy trì trạng thái cường dương. http://muahangre.com/product/nhan-sam-malaysia-red-tongkat-ali/
Minh Đức
Trả lời 7 năm trước

Vote lap nhé vì lap tiện hơn