Chuyển đổi định dạng game điện thoại :JAR thành JAD?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Một số máy điện thoại có thể chơi được các game định dạng .jad và lại không chơi được các game định dạng .jar. Vậy làm sao để có thể chơi được game .JAR cho những máy điện thoại chỉ chơi được game .JAD ?

Hướng dẫn convert :

Cách 1 : Sau khi mở chương trình lên(đuôi .EXE) ,bạn hãy kéo thả các game định dạng .JAR vào trong cửa sổ của chương trình, ngay tức khắc, bạn sẽ có được game tương tự nhưng có định dạng là .JAD

Cách 2 :Tích chọn vào mục Enable Explorer Context-Menu extension, bây giờ - khi muốn đổi định dạng cho game, bạn chỉ việc nhấn chuột phải lên nó rồi chọn Make JAD là xong.

nh0x_ng0x
Trả lời 13 năm trước

cái này nếu mà nén..còn nhửng cái k nén làm sao mà làm dc chứ...ví dụ như..nó cài đuôi zip hayEXE thỳ dc..nhưng link tãi là ARD th2y bo tay nhá

Hoàng Gia GH đt TQ
Trả lời 13 năm trước

game này mình có một đống luôn

rảnh thì ghé qua đây mình cài miển phí cho nha

http://www.vatgia.com/hoangduongmobile1