Giảm giá 30 - 70% tất cả các mặt hàng thời trang cao cấp: quần áo, giày dép, túi, ví (Đến 31/12/09) ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thời trang F.WODE khuyến mại đặc biệt hấp dẫn giảm giá 30 - 70% tất cả các mặt hàng thời trang cao cấp bao gồm quần áo, giày dép, túi, ví. Với phái đẹp, khao khát được sở hữu những sản phẩm thời trang đẳng cấp quốc tế như Gucci, D&G, LV, Chanel, Versace, Dior, Prada… luôn luôn cháy bỏng. Và để trở thành chủ nhân của những món đồ thời thượng này quả thật không dễ dàng. Nhưng FWode sẽ biến những khao khát ấy thành sự thật, bởi nơi đây chính là điểm dừng chân của những thương hiệu danh tiếng nhất. Phụ nữ Việt thời đại mới, những con người năng động, bản lĩnh và thành đạt trong nhiều lĩnh vực thì nhu cầu làm đẹp, được thể hiện cái đẹp đúng tầm ngày càng thiết yếu. Đó phải là những sản phẩm giúp họ nói lên phong cách và cá tính của mình, phải thanh lịch, sang trọng và ấn tượng, phải giúp họ ngày càng đẹp và thành đạt hơn trong cuộc sống. Không cần đến các kinh đô thời trang thế giới, bạn vẫn có thẻ tim được những thử đôi giầy, những chiếc túi, chọn cho mình những sản phẩm thời trang cao cấp, hợp mốt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới mà shop FWODE Fashion là nơi sẽ làm thoả lòng các “tín đồ” thời trang Việt. Shop thời trang FWODE là nơi bạn nên đến để được cập nhật những xu hướng thời trang quốc tế mới nhất và thay đổi sắc diện cho chính mình. Một số hình ảnh thời trang F.WODE [gallery]/18/rli1260525276.jpg[/gallery] [gallery]/18/syw1260525297.jpg[/gallery] [gallery]/18/smv1260525313.jpg[/gallery] [gallery]/18/hlt1260525340.jpg[/gallery] [gallery]/18/oxw1260525353.jpg[/gallery] [gallery]/18/hxr1260525378.jpg[/gallery] [gallery]/18/odt1260525393.jpg[/gallery] FWODE - Nơi đẳng cấp dừng chân [b]Thông tin liên hệ:[/b] Thời trang FWODE ĐC1: 20A Thợ Nhuộm, Hà nội ĐT:84-4 39365091 ĐC2: 183 Phùng Hưng, Hà nội ĐT:84-4 38289510 ĐC3: 106 Giảng Võ, Hà nội ĐT: 84-4 37367994