Ý tưởng thiết kế bộ logo nhận diện thương hiệu đảm bảo tpHCM

Bạn mình là chủ nhà hàng ở Quận 1 đang cần làm lại toàn bộ ndth để thu hút khách hàng và làm mới thương hiệu.
Ở SG mình thấy có nhiều công ty thiết kế logo ndth lắm nên thực sự mình cũng không biết tư vấn cho bạn mình lựa chọn công ty nào. Có ai biết ở đâu chuyên về loại dịch vụ này và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì chỉ cho bạn mình với. Mỗi người 1 ý kiến sẽ giúp bạn mình tìm hiểu và chọn được chỗ phù hợp nhất. Đa tạ mọi người nha :D

 Tiêu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể cho mình xin email để tiện tư vấn không?, hoặc bạn có thể add skype: ngocvi.smile

Đinh Quốc Luân
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng biết 1 vài công ty chuyên về thiết kế lo go NDTH nhưng nếu nói về kinh nghiệm lâu năm thì bạn nên chọn công ty Việt Khoa nhé.
Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành và sự thừa nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ của các khách hàng lớn gắn bó lâu năm như báo Tuổi Trẻ, Tập đoàn Holcim, Tanimex, Dệt Thành Công, Samco... đó bạn. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin thì bạn tham khảo ở web http://www.vietkhoa.com.vn/ nhé.