Lời chúc và tin nhắn SMS hay cho ngày 20/10?

Mình xin những lời chúc tin nhắn hay cho 20/ 10 năm nay ai có thì chia sẻ nhé
Thái
Trả lời 14 năm trước
Những tin nhắn sms hay chúc mừng ngày 20/10 tới bạn gái, người yêu..!Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam Đây là các lời chúc khá ngọt ngàomà mình kiếm được. Dành tặng các bạn nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Các bạnthích câu nào thì chọn nhé, nếu thích hết thì mình chúc hết. Mọi điềutốt đẹp đến với mọi người, cả nhà đểu vui. - Chúc bạn một ngày20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luônc­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểuhoài hoài trong ngày hôm nay. - Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi -Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc củaphái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúchơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn. - Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như­ ý. -Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúcbạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. -Ngày20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lạithêm ngày anh đư­ợc yêu th­ơng chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnhphúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình emnhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằngchúc bà xã của anh mọi sự tốt lành. - Em yêu hôm nay là ngày phụnữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đếnphụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tớiem trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêngliêng nhất của anh. - Chúc em một ngày thật nhiều t­ơi vui vàhạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là nhữngngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em. - Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giớ hạn em nhé. Chúc em ngày PNVN thật Hạnh Phúc. -Chúc bạn một ngày, cũng như 365 ngày trong năm luôn vui, hạnh phúc và yêu chồng...thương con .................... Và anh: anh chúc em yêu! hay hát hát hay [:x]vui vẻ hạnh phúc dù 2 đứa ở xa nhau.... happy women's day [:x]
styles
Trả lời 14 năm trước
- Chúc bạn một ngày20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luônc­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểuhoài hoài trong ngày hôm nay.