SMS gửi lời chúc Tết - Xuân 2010 và lễ tình nhân 14.2 tới người thân yêu

Tết 2010 sắp đến rồi các bạn có muốn gửi những lời chúc thú vị nhí nhỏm đến bạn bè và người thân yêu ko? Nội dung 20 câu chúc Tết - Xuân 2010 theo mã thứ tự 1-20: 1 ___ Chuc ban co 1 bau troi suc khoe,1 Bien ca tinh thuong,1 Dai duong tinh ban,1 Diep khuc tinh yeu,1 Nguoi yeu chung thuy,1 Su nghiep sang ngoi,1 Gdinh thinh vuong 2 ___ Chuc ca gia dinh ban Van su nhu y, Ti su nhu mo, Trieu trieu bat ngo, Khong cho cung den 3 ___ Nam moi Tet den. Ruoc hen vao nha. Qua cap bao la. Moi nha no du. Vang bac day hu. Gia chu phat tai. Gia tre gai trai. Sum vay hanh phuc. Cau tai chuc phuc. Loc den quanh nam. An khang thinh vuong 4 ___ Chuc mot nam moi vui ve, 12 thang suc khoe, 52 tuan thanh cong, 365 ngay hanh phuc, 8.760 gio tot lanh, 525.600 phut may man, 31.536.000 giay nhu y… 5 ___ Dong cho day hanh phuc - Goi cho tron loc tai - Giu cho mai an khang - That cho chat phu quy… 6 ___ Hoa dao no, chim en ve, mua xuan lai den. Chuc nghin su nhu y, van su nhu mo, trieu su bat ngo, ty lan hanh phuc... 7 ___ Cung chuc tan nien, suc khoe vo bien, thanh cong lien mien, hanh phuc trien mien, tui luon day tien, nhu tien 8 ___ Hom nay co 3 nguoi hoi toi ve ban va toi da giup de ho tim den voi ban ngay. Ten cua 3 nguoi ay la Hanh phuc, Thinh vuong va Tinh yeu 9 ___ "Xuan nay hon han may xuan qua. Phuc loc dua nhau den tung nha. Vai loi cung chuc tan nien moi. Van su an khang van su lanh. " 10 ___ "Nam moi chuc nhau suc khoe nhieu. Bac tien rung rinh thoai mai tieu. Gia dinh hanh phuc be ban quy. Thanh than vui choi moi buoi chieu. " 11 ___ "Dau xuan nam moi chuc BINH AN. Chuc luon TUOI TRE chuc AN KHANG. Chuc sang nam moi nhieu TAI LOC. Cong thanh danh toai chuc VINH QUANG. " 12 ___ "CUNG kinh moi nhau chen ruou nong. CHUC mung nam den, tien nam xong. TAN nien phuc loc khoi vua da. XUAN moi tai danh khoi thoa long. VAN chuyen lo toan thay doi het. SU gi be tac thay hanh thong. NHU anh, nhu chi, bang be ban. Y nguyen, duyen lanh, dep uoc mong. " 13 ___ "Cung chuc tan nien mot chu nhan. Chuc mung gia quyen dang binh an. Tan nien dem lai niem Hanh Phuc. Xuan den roi huong tron niem vui. " 14 ___ Nam moi lai den, chuc ban hanh phuc ben nua yeu thuong, chuc ban con co don se tim thay mot bo vai chia se, chuc ban tim duoc nhau sau thang nam dai xa cach, chuc ban nam moi trang day niem vui, hanh phuc vua du va binh yen that nhieu 15 ___ Kinh chuc cac Ba, cac Ong, cac Co, cac Chu, cac Chi, cac Anh, cac Em sang Nam Moi co Bau Troi suc khoe, Su Nghiep sang ngoi, Van Su nhu y, Ty Su nhu mo, lam viec nhu Tho, doi vui nhu Nhac, coi tien nhu Rac, coi Bac nhu rom, chung thuy voi Com va Sac Son voi Pho 16 ___ Toi cau xin Troi: Hay mang niem vui va suc khoe den cho cac ban cua con mai mai. Troi noi: chi co the 4 ngay. Toi noi: duoc, Ngay Xuan, Ngay Ha, Ngay Thu, Ngay Dong. Troi lai noi: vay 3 ngay thui. Toi cung noi: Duoc, ngay hom qua, hom nay va ngay mai. Troi noi: Khong duoc, vay 2 ngay. Toi noi: Duoc, ngay chan va ngay le. Troi noi: Khong duoc, chi mot ngay duy nhat. Toi lai noi: cung duoc. Troi ngac nhien hoi: Ngay nao? Toi noi: ngay ma tat ca ban be toi con song. Troi khoc … va noi: Sau nay tat ca ban cua nguoi ngay ngay deu khoe manh va vui ve 17 ___ Chuc moi nguoi khoe nhu ho, song lau nhu rua, mat tinh nhu dai bang, nhanh nhen nhu tho, tinh ranh nhu cao, an nhieu nhu … heo, mau an chong lon, tien vo nhu nuoc, phuc loc nhieu nhu dich chau chau tran ve 18 ___ Canh Dan vua sang, hanh phuc menh mang, y chi vung vang, niem vui ron rang, tien bac lai lang, suc khoe cuong trang, ca nha cuoi vang, chuc mung nam moi, tien vo nhu nuoc, gia dinh dai phuoc, suc khoe doi dao, hanh phuc tuon trao… 19 ___ "NAM tron xin tien tiet dong qua. MOI don xuan tuoi den moi nha. CHUC tang tren doi them chu Hy. MUNG vui khap chon cat loi ca. HANH dung le nghia ngoi tam ngoc. PHUC loc, cong danh rang anh nga. CHAN chat trong ken, Lan hop canh. HOA dan, tau sao ron rang ca." 20 ___ Nghe ve nghe ve. Nghe ve Tet den. Ban be than men. Cung nhau sum vay. Suc khoe tran day. Gia dinh hanh phuc. Nha nha sung tuc. Mung don xuan sang. Mot nhanh mai vang. Ben mam ngu qua. Tieng cuoi ron ra. Vang khap moi nha. Day do gan xa. Tieng cuoi tre nho. Ron rang ngoai ngo. Mung tuoi ong ba. Kinh chuc me cha. Song lau hanh phuc. Chau con xin chuc. Lam an phat tai. An khang thinh vuong
Trả lời 14 năm trước
Nội dung 70 câu tỏ tình với nàng theo mã thứ tự 1-70 (Với chàng cũng tượng tự nhưng đổi Anh thành Em thôi): 1 ___ Anh nghe ai do goi ten Anh nhung khi quay lai nhin, Anh chi mot minh. Anh nhan ra do la trai tim Anh dang noi: Anh nho Em 2 ___ Toi qua Anh di ngu voi mot nu cuoi vi Anh biet Anh se mo thay Em Va sang nay Anh thuc day cung voi mot nu cuoi vi Anh biet Em khong la mot giac mo 3 ___ Em la dieu dau tien ap vao tam tri Anh buoi sang va la dieu cuoi cung buoc ra khoi trai tim Anh buoi toi 4 ___ Buoi sang khi Anh noi "Chuc Em mot ngay tot lanh" day khong chi la mot loi chuc ma con la mot thong diep tinh yeu tham lang Anh nghi den Em khi vua thuc day 5 ___ Khi Anh thuc day Anh nghi den Em. Khi Anh di ngu, Anh nghi den Em. Khoang thoi gian con lai, Anh nghi den chung ta 6 ___ Anh nham mat lai de trong thay guong mat Em.Anh khep moi lai de nghe Em noi. Anh che tai di de giu lay tieng Em. Nhung Anh khong the khep long lai,vi Anh yeu Em 7 ___ Anh yeu Em nhieu hon la Anh tuong. Neu tinh toan bang con so, co le mot chiec laptop cung tinh khong noi 8 ___ Thi thoang Anh tu hoi lieu co dang de dau tranh cho tinh yeu khong nhung roi nho toi khuon mat Em va Anh lai san sang cho tran chien moi 9 ___ Em bi trieu den toa an vi da buoc vao uoc mo cua Anh, danh cap trai tim Anh, va cuop di moi cam xuc trong Anh. Em bi ket an o ben Anh mai mai. Em co bien ho gi cho minh khong? 10 ___ Anh chon yeu Em trong cam lang vi trong cam lang Anh khong bi cu tuyet. Anh chon yeu Em trong su co don cua Em vi trong su co don do chang ai co the co Em ca ngoai tru Anh 11 ___ Nguoi ta bao yeu la co toi, Anh chang bao gio hoi vi sao. Nhung neu co toi khi yeu Em, Anh se pham toi cho toi chet 12 ___ Anh chang so gi ca tren doi nay, tham chi con ngao nghe cuoi truoc cai chet. The nhung khi nhin vao mat Em, Anh da so. Anh so Anh yeu Em biet bao nhieu 13 ___ Neu Em hoi ve tinh yeu, Anh khong the tra loi duoc. Nhung neu Em hoi Anh yeu ai, thi nguoi do la Em day 14 ___ Khi co don va so hai, Anh da xin Thuong de gui cho Anh mot thien than. Nguoi qua chung tot bung khi gui Em cho Anh 15 ___ Khong co mon qua nao qua nho de trao tang, cung nhu qua don gian de nhan nhu mon qua duoc goi bang su suy nghi va cot bang tinh yeu 16 ___ Anh nghi thanh Valentine la mot nguoi dan ong tuyet voi khi ong cho Anh co hoi noi tieng yeu Em 17 ___ 3 t 2 = 1 trai tim cau nguyen cho Em; 1 c 1= 2 con mat tim Em; 3 c 2= 5 giac quan nho Em; 5 c 2= 7 ngay trong tuan mo ve Em; 7 c 5= 12 thang cau phuc cho Em 18 ___ Thu that voi Em, Anh khong co loi le de khien Em yen tam hon nhung Anh co doi tay om Em that chat, co doi tai de nghe nhung gi Em tam su va co trai tim,mot trai tim luon mong thay nu cuoi Em trong ngay nay 19 ___ Ta cung chia se the gioi nao.Bien ca cua em,song gao cua anh.Troi xanh cua em,sao mo cua anh.Mat troi cua em,tia sang cua anh.Moi thu la cua em va em la cua anh 20 ___ Noi cho Anh biet Em duoc cau thanh tu nhung chat gi? Boi vi Anh da tron 100kg duong voi 80kg socola va 60kg mat ong, the ma chang the tao ra thu gi ngot hon Em 21 ___ Co nhung nguoi chet som vi ong troi yeu ho nhieu qua… Em biet khong, Em van con ton tai tren doi nay vi co nguoi da yeu Em nhieu hon ong troi day 22 ___ Neu nu hon la nuoc, Anh se cho Em bien ca. Neu nam tay nhau la la Anh se cho Em ca rung cay. Neu Em yeu mot hanh tinh Anh se cho em ca thien ha. Neu yeu nhu la song, Anh se cho Em ca cuoc doi nay 23 ___ Neu Em o trong mot can phong toi, nhin thay xung quanh deu la mau va nhung buc tuong dang rung chuyen, thi dung lo so nhe, Em yeu.Em dang o mot noi an toan nhat. Do la trai tim Anh 24 ___ Chiec chia khoa nho co the mo o khoa lon,loi noi don gian co the bieu lo tu tuong vi dai & chi 1 tin nhan cua Em se khien Anh vui cuoi suot ca ngay.Nho Em nhieu 25 ___ Thi thoang mat Anh ghen ti voi tim Anh. Em co biet vi sao khong? Vi Em luon ke can voi trai tim Anh va xa khoi tam mat Anh day 26 ___ Mot nu hon chi la mot nu hon cho toi khi Em tim thay nguoi Em yeu. Mot cai nam tay chi la mot cai nam tay khi Em tim thay nguoi ma Em luon nghi den. Mot giac mo mai chi la giac mo cho toi khi no thanh su that. Va tinh yeu chi la loi noi cho toi khi Anh nghe thay no tu Em 27 ___ Mot nu hon chi la mot nu hon cho toi khi Em tim thay nguoi Em yeu. Mot cai nam tay chi la mot cai nam tay khi Em tim thay nguoi ma Em luon nghi den. Mot giac mo mai chi la giac mo cho toi khi no thanh su that. Va tinh yeu chi la loi noi cho toi khi Anh nghe thay no tu Em 28 ___ Thay Toan day Anh 1 gio = 60 phut, 1 phut = 60 giay, nhung Thay chang noi voi Anh 1 giay khong co Em lai bang toi 100 nam. Nho Em nhieu 29 ___ Trai tim dap ron rang.Tam tri ghi nho mai.Sa mac co the thay bang dai duong. Nhung khong gi co the ngan duoc nu cuoi khi Anh thay ten Em hien o may anh 30 ___ Anh se xuong dia nguc vi toi loi cua minh nhung Anh muon di cung Em, boi vi chi co Em moi co the bien dia nguc thanh thien duong voi su ngot ngao cua minh 31 ___ Anh nhin thay mat troi lan va nghi den Em. Anh nhin thay tat ca va nghi den Em. Mot cai hen, mot co hoi la nhung gi Anh mong muon. Den voi Anh Em nhe 32 ___ Do Em noh ssiW nghia la gi? Chi can xoay nguoc lai dien thoai, Em se biet ngay. Anh nho Em 33 ___ Trang: Tinh lang. Xanh: tuoi mat. Do: nong nan. Hong: Dang yeu. Tim: chung thuy. Nau: chin chan.Den: Thong minh.Vang: Quy phai.Anh la mau nao trong trai tim Em? 34 ___ Ngay chang co y nghia gi neu khong co mat troi. Dem chang co y nghia gi neu thieu mat trang. Bien chang co y nghia gi neu khong co nuoc. Anh co y nghia gi neu thieu Em? 35 ___ Neu Em dang muon khoc: Hay goi Anh. Anh khong lam Em cuoi duoc nhung co the khoc cung Em. Neu Em muon bo di xa: Hay goi Anh. Anh khong yeu cau Em o lai nhung co the di cung Em. Neu Em muon nghe: Hay goi Anh va Anh hua se cung yen lang voi Em. Nhung neu mot ngay Em goi Anh va khong ai tra loi. Hay den nhanh voi Anh. Boi vi Anh dang can Em 36 ___ Hut thuoc moi ngay se chet som 10 nam. Uong ruou moi ngay se chet som 30 nam. Nhung yeu Em, Anh dang chet moi ngay day. Dang thuong chua? 37 ___ Co 12 thang mot nam 30 ngay mot thang 7 ngay mot tuan 24 gio mot ngay 60 phut mot gio Nhung chi co mot la Em thoi trong doi Anh 38 ___ Neu chi can nham mat lai la co the tranh duoc tinh yeu thi Anh se khong mot ngay nham mat vi khong muon de moi giay troi qua danh mat tinh yeu tu Em 39 ___ Dien thoai di dong lam luc khien ta buc minh lam.Tien cuoc ne,xac pin ne,thi thoang tin nhan lai bi ket.Nhung co 1 dieu khien Anh yeu no vi no ket noi Anh & Em 40 ___ Co hang ngan cay so giua chung ta. Nui, rung, song, suoi ngan cach. Anh chang phai la sieu nhan nhung hay cho Anh mot phut nhe. Anh se gui vao khong gian de den Em tinh yeu cua Anh. Em da nhan duoc chua? 41 ___ Anh uoc la giot le tren mat Em, de lan tron tren ma va dong lai tren moi Em. Nhung Anh khong bao gio muon Em la giot le trong mat Anh vi Anh se danh mat Em ngay moi lan Anh khoc 42 ___ Khi troi mua,Em chang thay mat troi nhung mat troi van o do.Hi vong chung ta cung nhu the.Chung ta k thuong xuyen nhin thay nhau nhung chung ta van nghi ve nhau 43 ___ Co le Anh se het tin nhan dep de gui cho Em.Co le Anh cung se het chuyen vui danh cho Em.Co le dien thoai Anh het pin hay the chang con tien. The nhung trai tim Anh se khong bao gio het cho danh cho Em 44 ___ Co nhung luc Anh chang the cuoi duoc nua, dung lo lang cho Anh nhe, Anh biet minh phai lam gi.Anh chi can nhin vao mot goc va nghi ve Em.Chang ai co the lam cho anh hanh phuc nhu Em ca 45 ___ Neu Em cam thay co don va Em nghi chang co ai de yeu, de nang do, lang nghe hay bieu lo su quan tam, Em hay luu lai tin nhan nay va moi luc doc, no se goi cho Em nho Em la mot phan cua Anh va Anh khong bao gio xa Em ca 46 ___ Anh so nham mat lai vi Anh se nghi toi Em. Anh so mo mat ra vi Anh se nhin thay Em. Anh so cu dong doi moi vi Anh se noi ve Em. Anh so lang nghe vi trai tim Anh dang thuc nhip vi Em 47 ___ Moi khi Anh nghe thay chuong bao tin nhan,Anh luon hy vong la cua Em.Dien thoai cua Anh co the han che bo nho nhung trai tim Anh k khi nao thieu cho danh cho Em 48 ___ Neu Em ghet Anh, hay dung cung ten ban Anh nhung dung nham vao trai tim Anh Em nhe. Vi Em luon o noi do 49 ___ Anh cho Em muon bo vai de Em guc dau khoc, muon doi tai de lang nghe, doi tay de Em xiet chat, doi chan de di cung Em.Nhung Anh khong the cho muon trai tim minh vi no da thuoc ve Em mat roi 50 ___ Anh ghet Em cuoi vi Em lam Anh dien len vi Em. Anh ghet Em noi vi Em lam Anh lac mat ngon tu. Anh ghet Em khi anh nhin Em vi em lam Anh yeu Em nhieu hon nua 51 ___ Sang nay Anh thuc day va nghi den nhung dieu da quen lam.Anh ngoi day,lay may dien thoai va gui den Em 1 loi chuc cho buoi sang.Mot ngay lam viec vui ve Em nhe 52 ___ Mot ngay nao do Em se tim thay nguoi se cung Em ngam mat troi moc cho den tan hoang hon cua cuoc doi. Nguoi do la Anh day Em a 53 ___ Sang nay Anh thuc day, chot bat cuoi khi nghi den moi quan he cua chung ta.Boi vi Anh biet chac tu bay gio tro di,Anh se thuc day moi buoi sang voi nu cuoi tren moi vi ly do tuong tu 54 ___ Sang nay, Ong troi nhin Anh cuoi qua nhung tia nang binh minh. Anh chia se voi Em niem vui nay khi gui den Em tin nhan nay,nhu mot nu cuoi am ap de Em khong can nhin thay cung co the cam thay 55 ___ Trong tat ca cac nu cuoi Em nhan duoc hom nay,co 1 nu cuoi Em khong he nhin thay.Mot nu cuoi khong den tu moi ma tu trai tim.Mot nu cuoi tu tin nhan nay cua Anh 56 ___ Moi ngay la mot ngay hanh phuc khi nhan duoc tin nhan tu Em. Anh khong noi doi Em dau. Mot tin nhan tu Em luon lam Anh tuoi cuoi 57 ___ Dung bao gio cam thay met moi vi da lam nhung dieu nho nho cho nguoi khac, vi chung thuc su mang nhieu y nghia trong cuoc song. Do la ly do tai sao anh khong bao gio met moi khi gui cho em loi yeu thuong 58 ___ Mot mieng da cho trai dau them ngot, mot soi day cho qua bong bay cao, mot que diem cho cay nen sang to. Va tin nhan nay de thay nu cuoi em 59 ___ Moi giot le la mot dau hieu do vo, moi su im lang la dau hieu co don, moi nu cuoi la dau hieu tu te, moi tin nhan la mot dau hieu nho nhung. Anh nho em! 60 ___ Mot giot mua roi co the qua nho be voi mat nhin nhung dau do co mot bong hoa dang khat khao cho doi. Mot tin nhan duong nhu qua nho be nhung noi day co mot trai tim dang nho em khi nhan duoc no. Giu lien lac em nhe! 61 ___ Nham mat lai tha long toan than va nin tho cang lau cang tot. Bay gio tho ra di cung anh nho em nhieu nhu em can khong khi de tho vay 62 ___ Trong cuoc song anh da hoc duoc cach yeu thuong, vui cuoi, hanh phuc, manh me, tich cuc, trung thuc, chan thanh,vi tha nhung anh da khong the hoc duoc cach dung nho den em nua 63 ___ Anh biet phia sau nu cuoi em la nhung noi buon, phia sau tieng cuoi cua em la nhung giot le nhung anh muon em biet rang phia sau em chinh la anh, nguoi luon quan tam den em 64 ___ Khi nhin vao bau troi dem, neu nhin thay mot vi sao bang em hay len tieng nguyen cau nhe. Tin anh di. Dieu em nguyen cau se thanh su that, vi anh da tung lam nhu the va da gap duoc em 65 ___ Em co nhin thay anh khong? Phia truoc? Phia sau? Ben trai? Ben phai? chac la khong roi. nhung anh thay em rat ro, vi anh dang dat ban tay len trai tim minh 66 ___ Anh se tu bo niem vui rieng de chang bao gio thay em buon. anh se tu bo ao tuong tieng tam de ben em thuong xuyen. Anh se tu bo cuoc song cua minh de lam moi cuoc song chung ta Anh se tu bo moi dieu ngoai tru em 67 ___ Dieu gi xay ra khi nhung canh hoa nay thieu mat troi, nhung canh la tuoi tan nay thieu nuoc. Dieu gi se xay ra khi anh thieu em. Do la ly do anh noi Anh yeu em 68 ___ Day la tin nhan thu may anh gui cho em roi nhi? Hinh nhu 1001 tin nhan roi thi phai, anh cung ko biet nua.Chi biet rang cu moi tin nhan,anh lai gui mot chut yeu thuong cua minh vao trong do 69 ___ Co the anh khong phai la nguoi dep trai nhat tren the gioi, cung khong phai la nguoi thong minh nhat, nhung anh biet anh la nguoi may man nhat vi anh co em 70 ___ Em yeu, de anh noi em nghe dieu nay nhe: 1 c 1 = 2, 2 con mat anh nhin em; 2 c 3 = 5, 5 giac quan anh nho em; 5 c 2 = 7, 7 ngay 1 tuan anh nho den em; 7 c 5 = 12, 12 thang 1 nam anh mo ve em va 99 c 1 = 100, 100 nam anh can co 1 nguoi nhu em ben canh