Nhựa tái sinh thì ở đâu nhiều nhất, cơ sở cung cấp nhựa tái sinh ở đâu ?

Hôm mình qua làng Trung văn thấy 1 xưởng tái chế nhựa? nhưng tìm nguồn khó quá, các bạn biết ở đâu có nhiều và làm được theo ý mình không, mình đang mở công ty nên cần quá

Kaviz.HoangTung
Trả lời 12 năm trước

Ngành nhựa việt nam mình chưa xử lý được chất thải, tình trạng các làng nghề tái sản xuất khá nhiều,

có mặt tốt, cũng có mặt hại các bác à

Em làm đá mỹ nghệ đây cũng độc lắm

NinhBinhStone.Com
Trả lời 11 năm trước

DNTN Nhựa Hoàng Minh cung ứng 1000 tấn /năm .. giá sàn tự động cập nhận

Xem chi tiết tại đây: http://raovat68.vn/cung-cap-nhua-tai-sinh-toan-mien-bac.html

Liên hệ: 0912.321.521

NinhBinhStone.Com
Trả lời 11 năm trước

Mình đang làm cho một công ty và dầu ăn Hoàng Gia, mới phát triển trên thị trường, nhưng tìm mãi mà không biết ở khu công nghiệp nào có đơn vị nào có mô hình cung cấp và sản xuất chai nhựa.

Liên hệ: 01659 888 298

Website : ChaiNhuaPEt.cOm