Ngành Xây Dựng Dân Dụng và Công Nghiep sau nay ra đời có cực khổ không ?

 Em không biết sau nay minh phải làm gì nữa ! không biết học xây dựng ra có cực khổ như những người thợ xây không . Hay sau nay ra phải làm gì ? Hãy giúp em câu trả lời với  !?? Em cám ơn, Thanks !

 |  Xem: 16.367  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 17/09/2010 - 15:11  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn

Kỹ sư ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp được trang bị kiến thức cơ bản, các kiến thức chuyên môn cần thiết, có khả năng thiết kế, thi công, tổ chức quản lý các lọai công trình xây dựng nhằm phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, theo kịp sự tiến bộ khoa học kỹ thuật, có khả năng tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công trên các công trường xây dựng nhà, xưởng và các công trình công cộng.

Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư của ngành này có môi trường làm việc rất rộng, đó là các công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng (nhà nước cũng như tư nhân), các cơ quan quản lý các cấp, các cơ quan nghiên cứu khoa học - công nghệ và đào tạo trong lĩnh vực xây dựng dân dụng - công nghiệp.

Như vây, thiết kế thi công nhà cửa và nền móng chỉ là một lĩnh vực hẹp của ngành Xây dựng dân dụng và Công nghiệp.

Nếu bạn đam mê nghề nghiệp thì bạn sẽ ko bao giờ thấy mệt mỏi, vất vả. Bạn nên chọn ngành nào bạn có năng khiếu và yêu thích nó. Chúc bạn thành công.

Ngày gửi: 17/09/2010 - 16:14

Ngành xây dựng DD & CN nói riêng và ngành XD nói chung là vất vả chứ không cực khổ đâu bạn. Bởi vì khi mình đến là hoang vu thưa thớt nhưng khi mình đi là đông vui nhộn nhịp mà (ý nói chúng ta là những người đi khai hoang mở cõi mà). Mình nói vất vả bởi vì: Học đã mất 5 - 6 năm rồi, trải qua hơn 60 môn học và hơn 10 đồ án môn học mà học ở Trường ĐH Xây dựng thì các thầy rèn kinh lắm. Nhưng yên tâm là ra trường em sẽ thấy trưởng thành rất nhiều và quan trọng hơn là DỄ XIN VIỆC, cứ đưa bằng ĐHXD ra là có chỗ làm ngay mà. Mới ra trường chịu khó ra công trường nắng gió tháng kiếm 3 - 5 triệu, tích luỹ vài ba năm kinh nghiệm, vẽ vời thành thạo, dự toán hoàn công ngon lành rồi kiếm lấy cái chứng chỉ tư vấn giám sát thế là '' em ngồi mát ăn bát vàng'' hết khổ rồi.

Ngày gửi: 28/09/2010 - 14:29
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cửa kính ra ban công Eurowindow 01
Liên hệ gian hàng...
Cửa cuốn trong suốt AUSTDOOR Polycarbonate công nghệ Úc
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)