Hà Nội chưa có tên trong danh sách vùng phủ sóng 3G của Viettel?

Mình ở Hà Nội hiện tại đã đăng kí dùng thử 3G Viettel tuy nhiên khi lên trang 3G viettel http://3g.viettel.com.vn/vn/thongtin/21/index.aspx thì HN chưa có tên trong danh sách phủ sóng HCM và HN là 2 thành phố lớn vậy mà HCM thử nghiệm đầu tiên còn HN chắc về bét sao ? [gallery]/3/zvt1260427345.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không phải là ở Hà nội không có sóng mà có thể trạm phát sóng chưa triển khai hoàn thiện nên Viettel chưa cho KH thử nghiệm thôi. Chắc là vì các thành phố lớn phải đầu tư rất nhiều trạm phát..