Iphone 3G international vào wifi quá chậm lý do đâu?

Mình mới đổi sang dùng IP 3G bản quốc tế. nhưng cảm tưởng vào mạng bằng wifi chậm hơn đời đầu là sao các bác nhỉ co bác nào tình trạng giống em không giúp em với.mà nhà SX bảo 3G phải nhanh hơn chứ....?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do bạn vào những trng web load ảnh, plugin, ad-don, Java nhiều quá, tốc độ chậm là do máy k đủ bộ nhớ để load trang we, không phả do Wifi kết nối chậm. Vào thử 5giay.vn là y như rằng treo máy (Banner, Java... rất nhiều).