Đổi cách free 3g viettel?

pqy
Trả lời 13 năm trước

Đầu sim D-COM 65d/mb
số mb đả dow pin còn 3 cụt
số tiền bị trừ
số tiền sau khi hack còn lại nguyên như ban đầu
nhưng bị pin yếu vì dow hơi nhiều

đây mới gọi là hack giúp các bác tiết kiệm tiền 3G hàng tháng
- lời nhắn với các bác là nhân viettel và các bác nào nói không thể ăn của viettel : không có gì là không thể
cách mình post lên đây không hề sợ bị fix các bác viettel có giỏi thì tìm ra lổ hỏng ở hệ thống mình đi tiết lộ cho các bác biết lỏi này có khi 3G được phủ sóng các bác tìm ra cứ fix. Fix rồi cho tôi hay tôi share cách khác
- các mạng di động khác củng đừng nên tự hào về mình . Vina. Mobi. Mạng nào củng có thể hack. Không riêng viettel đâu .Tạm thời mình chỉ share viettel
với cách trên mình chỉ đổi 1 tài khoản DC-UNLOCKER Đủ để unlock 1 usb 3G
chỉ cần 1 người duy nhất.bác lấy được cách free rồi muốn dùng cách nào là quyền của bác bác share nhiều quá bị fix thì gắng chịu.mình không dùng cách này nữa chán cách này rồi dùng cách khác. đổi mạng chơi