USB 3G: Có gói cước nào giá bình dân dành cho sinh viên không ??

Bữa nay thấy dùng USB 3G cũng nhiều, mấy bạn cho hỏi là có gói cước nào mà không hạn chế lưu lượng sử dụng để chơi game online ^^ ( chậm chậm thôi cũng được, nhà mạng nào cũng ok ) nhưng giá bình dân cho anh em sv : ~ 200.000 vnd không nhỉ ????

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mạng 3G của vina cũng không chậm lắm đâu,do phủ sóng không rộng bằng viettel thôi.Bạn có thể dùng broadcom của vinaphone đó,có dung lượng hạn chế ,tốc độ lướt nhanh hơn bằng điện thoại rùi .Tham khảo www.vinaphone.com.vn
Từ ngày 1-7 sim khuyến mãi sẽ hạn chế tặng cước nên có thể giá cả đội lên đó.Bữa mua sim sinh viên 65k tài khoản 300K,sau đó dc tặng thêm 30K nữa.Giờ ra hỏi sim đó giá lên 90K/sim. Chúc bạn thành công.