Có nên mua Usb 3g Alcatel X310e ko?

Usb 3g Alcatel X310e
Thông số kỹ thuật:

- Kết nối Internet tốc độ cao qua sóng 3G

- Tốc độ Download tối đa 14.4 Mbps, Upload tối đa 5.76 Mbps

- Hỗ trợ công nghệ 3G+, 3G, HSDPA , HSUPA, EDGE , GSM..

- Tin nhắn SMS, khe cắm thẻ nhớ Micro SD hỗ trợ lên đến 16 GB

- Nghe và gọi điện thoại trực tiếp trên máy tính

- Sản phẩm tương thích với các hệ điều hành Window XP/2000/Vista/7 và Mac OS: 10.4.x/10.5.x/10.6.x

- Hàng chính hãng H.D.G Việt Nam phân phối

- Dùng được sim 3G Vinaphone, 3G Mobifone, 3G Viettel

- Miễn phí Giao hàng tận nơi, hướng dẫn cài đặt

Bảo hành chính hãng 12 tháng

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Mời tham khảo

http://phuthai.vn/?act=productdetail...&cid=43&id=511

Nếu tài chính có thì bạn nên lựa chọn sản phẩm này hoặc sản phẩm Mobifone Huawei E1800, nếu sử dụng tiết kiệm và hiệu quả thì bạn nên chọn sản phẩm Huawei E173.

Cơ sở hạ tầng của nhà mạng Việt Nam hiện max chỉ dc 7.2Mbps, bạn có mua X310 thì tốc độ max cũng chỉ tương đương như E1800 hoặc E173 thôi. Nếu trong tương lai, nhà mạng chúng ta nâng cấp lên 14.4Mbps thì sản phẩm Alcatel X310 sẽ phát huy tác dụng

duong quang trung
Trả lời 12 năm trước

đúng đấy. nếu tài chính có thì bạn nên mua cũng được hoặc bạn tham khảo chiếc serial wireless 301 cũng được. tản nhiệt tốt, hạn chế tình tràng rớt mạng. lắp đc nhiều loại sim nên đc nhiều người lựa chọn đó. hiện các nhà mạng đang có dự án nâng cấp băng thông nên theo thông tin dự kiến thì hình như tháng 11 này sẽ có băng thông cao hơn.

http://usb3gvn.com/

pham pham
Trả lời 12 năm trước

theo mình không nên mua. hiện tại mang 4g đang đc thử nghiệm và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới bạn nên tính mua usb 4g là vừa.