Tư vấn mua laptop Macbook G4 ?

Trước giờ em toàn xài pc , chưa bao giờ đụng đến Mac . Pc nhà em cấu hình :
P4 2.4GHZ , ram 2G , Card 256 mb .
Em muốn mua 1 con G4 , mà thấy ghi CPU 800 GHZ , 678 MHZ ...
em ko chọn ra sao , ko biết G4 CPU bao nhiêu thì bằng con P4 2.4GHZ , em chỉ dùng để lướt web , xem phim , đánh văn bản , chạy pdf , thì nên chọn G4 cấu hình ra sao mấy pro , mấy cái GHZ ko rành lắm , ram bao nhiêu thì đc , card màn hình bao nhiêu , bây giờ G4 chắc ko còn cái nào mới , mua cũ thì mình test máy như thế nào , có anh nào rảnh đi mua chung test máy giùm em với . Mấy pro cho em mức giá cụ thể để khỏi bị chặt nha , huhu , đang còn đi học chưa có nhiều tiền chơi đồ mới . Tiết kiệm đc chút tiền , mua máy , chơi chung mệt quá rồi .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác ko nên mua G4, vì máy đó có giá trị kỉ niệm nhiều hơn là giá trị sử dụng thực tế, nên mua Macbook white cũ, tầm Core 2 dual 2.0 GHZ trở lên, giá máy tầm 8tr đến 12tr (10 đến 12tr là có core 2 dual 2.4 ) còn ram thì mua Macbook thông thường có 2GB ram, card màn hình thì bạn ko quyết định được vì nó sinh ra theo máy! nói chung mua Macbook giá tầm 12tr là như mới, thậm chí còn BH, nên mua máy tầm 10tr là ngon và hợp lý!