Học xây dựng, cần dùng nhiều ứng dụng như Auto Cad... có nên mua Mac ?

Em rất thích Macbook pro nhưng lại học xd và phải dùng nhiều phần mềm như Auto Cad...mà nghe nói mac k có mấy phần mềm về khoản này có phải vậy không ah.
Có ai đang sài macbook mà gặp phải trường hợp như e cho e vài lời khuyên cái ạ
thank!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mac có phần mềm cad dành riêng. mình cũng học xây dựng. mình khuyên bạn nên chọn windows. vì xây dựng còn cần dùng nhiều phần mèm khác nữa.
Nếu Bạn muốn mọi người tư vấn thì nói : tầm tiền có để mua máy, mục dích sử dụng, và yêu cầu gì nếu có . . . với tầm tiền của MAC bạn có đủ khả năng lấy 1 con Hàng khủng rồi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bên MAC nó không có cho sẵn công cụ này .... muốn xài thì bạn phải mua qua Apple Store ! 1 gói nó có trong đó các ứng dụng như CAD / PS/ MAX như trong Window vậy ! còn về máy để vẽ CAD thì đòi hỏi máy cấu hình cũng không cần quá mạnh, chủ yếu là phải chịu cày được, vậy là Ok thôi !