Có nên mua Macbook pro 2012 retina?

Các pro cho hỏi: Em định mua 1 con macbook pro retina, nhưng không biết nên mua ở mỹ hay vn, ở mỹ thì có hư khó bảo hành vs nửa tháng nữa mới có, ở vn thi em thấy có chỗ bán 52tr, có chỗ bán 50t, co chỗ bán 46t, em không bk nên chon cái nào, vì sợ không biết macbook nó có bị "luộc" hay gì không mà sao giá chênh lệch ghê quá @@

brown
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại, Apple tạm hoãn dòng MacBook Pro Retina...và đang update lên Mountain Lion - Hệ điều hành cao cấp nhất của Apple trong tháng 07 này.

Vì vậy, tất cả các Apple Store hiện tại ở nước ngoài cũng như ở Việt nam đều không có hàng đâu bạn ạ! Và không có hàng thì làm gì có cái giá chính xác cho nó....Với lại giá ước tính ở Singapore trên 46 - 50 triệu rồi... Vì vậy, về Việt Nam chắc chắn không rẻ hơn là mấy.

Bạn muốn sở hữu nó ngay bây giờ thì cũng đành chịu thôi... theo mình nghĩ giờ gom thêm ít lúa đến tháng 07 chắc là đủ thôi....:p

Thôi ráng chờ đến tháng 07 xem sao bạn nhé! Mountain Lion....