Làm thế nào để mua iphone giá o đồng?

Các bác cho em hỏi mua iphone với giá còn o đồng của viettel hình thức thế nào em chua rỏ lắm,có bác nào biết giải thích dùm em ah.thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về việc này.Nhưng hoàn toàn ko có việc 0 đồng bạn sẽ phải trả tiền thuê bao thay cho máy,giá cũng tương tự thui

theo tui nghĩ chắc i phone của VNP với VTTL chắc mắc hơn i phone hàng sách tay tui nghĩ vậy thôi chứ chưa chắc

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Hình như là ko có chuyện o đồng
nhưng nếu có thì sẽ là nó đưa cái máy cho bạn với giá ko đồng cùng chứng minh thư địa chỉ chi tiết nhà bạn
tiếp đó bạn phải ký hợp đồng mỗi tháng dùng hết 2 triệu tiền điện thoai trong vòng 1 năm hay 6 tháng gì đó
ha ha ha ha

xuantu
Trả lời 14 năm trước

dkm thằng ngu

làm gì có chuyện mua o đồng

mày bị lạc vào thời tần à

Phuong
Trả lời 13 năm trước

http://khuyenmaivang.vn/du-thuong/17123/moi-ban-be.html

Rất đơn giản, bạn click vào đó

sau đó làm theo các bước hướng dẫn là có. Hạn tới 19/05/2011 nhé. Nhanh tay lên bạn ơi