Đổi chữ slide to unlock, silde to answer, slide to power off, v.v.. không cần máy tính?

Làm thế nào nhỉ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đã có nhiều bài viết nói về các cách đổi chữ Slide to unlock,slide to answer,slide to power off cho iPhone v.v...........bằng những chữ khác theo ý muốn.Nhưng để làm được như thế các bạn cần phải có computer và các software để kết nối giữa iPhone và computer.
Hôm nay mình chia sẽ đến các bạn cách làm đơn giản hơn ngay trên iPhone,không cần computer và thậm chí chuyển dịch hết sang tiếng Việt nếu bạn muốn.Nếu các bạn muốn khám phá và thay đổi để iPhone của mình có nét độc đáo riêng thì làm theo mình nhé.

Đầu tiên bạn cài chương trình iFile từ Cydia.Chạy chương trình iFile.
Add source này để cài bản miễn phí : http://iphone.gsm.vn

Nhấn vào nút var bên trên góc trái cho tới khi bạn thấy dấu "/"

Nhấn vào System==> Library

CoreServices

SpringBoard.app

English.lproj

SpringBoard.strings

Tìm đến các chữ nào bạn muốn chuyển dịch hay thay thay đổi,nhấn vào nút Edit

Ví dụ mình đổi Slide to unlock thành Chào Caocaotac.Nhớ là chỉ thay đổi ở các dòng chữ thường,đừng sửa gì ở các dòng chữ Hoa (in) hết,và các dòng chữ phải nằm trong các dấu "".

Sau đó nhấn Nút Save==>Done.Restart lại máy bạn sẽ thấy kết quả.

Bạn cũng có thể cài thêm những ký tự bằng cách cài Emoji trên Cydia

Với chương trình này bạn có thể thay đổi bất kỳ chữ gì theo ý bạn thích nhé.Thân.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Các bạn update version mới sẽ có phần Search, tiện lợi khi tìm chữ muốn sửa.Không phải mỏi mắt tìm như trước đây.

Đánh vào chữ muốn chỉnh sửa.