Cho hỏi về cách cài lại cydia ?

Chuyện la thế nay CÁC bác ạ mình mới dung IP nên hay máy tay Thích vọc lắm, ngu ngơ thế nào remove cái Cydia, bay Giờ minh muon cai Lại Thị Phải làm sao minh ko muốn retos Lại máy vi Mới retos Ngày Hôm qua Xong
- Cái (blackra1n) Vẫn còn trên máy mình vô mình cai Lại Cydia bằng đường GPRS nó vẫn down và cài đặt nhưng ko thấy trên máy thế là sao ạ
Chắc sau vụ này mình ko đụng chạm gì nữa chỉ để nghe gọi thôi
rất mong các pro giúp đỡ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa gặp nhưng đi sưu tầm bài cho bạn thôi

- Trường hợp Cydia bị mất trên Springboard hay bị lỗi quá nhiều bug , muốn cài lại Cydia mà không cần restore hay jailbreak lại Firmware , download Cydia.deb về PC và dùng iphone folders copy file này vào thư mục / var/ root/ Media/ Cydia/ AutoInstall / . (Nếu không có thư mục Cydia, AutoInstall thì phải tạo mới). Khởi động lại iphone, Cydia sẽ được cài mới trên iPhone. Cách này được áp dụng cho tất cả iPhone, iPod và tất cả version.

- Download Cydia.deb về PC và dùng iphone folders copy file này vào thư mục User/
+ Nếu đã cài openSSH , dùng winscp login vào iphone , chạy PuTTY để login vào iphone , gõ lệnh : su nhập password : alpine.
Gõ lệnh :
dpkg -i /User/Cydia.deb
+ Tương tự nếu đã cài Mobile terminal trên Cydiia, cũng log in vào iphone : gõ lệnh : su nhập password : alpine.
Gõ lệnh :
dpkg -i /User/Cydia.deb