Cho em hỏi về unlock iphone 3g ?

Em có con ip 3g 8gb black, hàng xách tay từ mĩ về, đã unlock đang dùng sim viettel và chạy vs 3.1.3 dạo này ip chạy chậm nên hôm qua em nghịch dại fomat máy giờ bị khóa mất rùi. hic jờ ko vào được nữa. bật máy lên nó chỉ hiện ra cái đầu cáp usb chỉ vào ký hiệu itunes ở phía trên. các bác có ai đã gặp trường hợp này mà sửa được rùi thì chỉ giùm em với ak.

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải jailbreak máy ra mới unlock được , khó khăn quá bạn có thể mang qua Vietshop 100 Kim Mã, 53 Hai Bà Trưng mình xem giúp cho

Nguyễn Cao Long check gia
Trả lời 10 năm trước

bạn vào cydia cài lại ultranow nhé