Đánh giá chất lượng điện thoại iPhone 4S ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Dù đa số luồng tin đồn đều cho rằng, mẫu iPhone mới sẽ là iPhone 5 với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với iPhone 4, song vẫn có những nguồn tin nhắc đến sự hiện diện của "iPhone 4S".

Sau một thời gian tạm lắng xuống, tin đồn về iPhone 4S lại rộ trở lại ngay trước thềm sự kiện đặc biệt do Apple tổ chức vào ngày 4/10 - thời điểm mà tất cả dư luận đều tin rằng, Quả táo sẽ vén màn công bố iPhone mới. Theo trang 9to5Mac, ý nghĩ về một thiết kế "mới tinh tươm" ở iPhone mới đã có thể xóa ngay khỏi đầu, bởi trong bản beta mới nhất của quầy nhạc số iTunes đã đề cập cụ thể đến "iPhone 4S". Bên cạnh tên gọi này là một hình chụp, và đó chính là một chiếc iPhone 4 CDMA.