Cài game cho IPHONE như thế nào?

cài game cho iphone 4s như thế nào và có những game tính phí thì làm sao để mua để tải về chơi được, toàn mấy game hay mới tiếc, đem ra tiệm cài hoài phiền quá, ai hướng dẫn giúp mình.

thanks....

Huu Hoàng
Trả lời 11 năm trước

Tốt nhất là bạn ra tiệm người ta làm cho. Chứ với các game mất tiền, để mua trên Store khá là phức tạp khi thanh toán từ VN.

Nông Thế Tân
Trả lời 11 năm trước

các bạn muốn tai game cho android thì cũng có thể tải trực tiếp trên các website hoặc qua sms cũng được,mình thấy cũng có rất nhiều phiên bản game free mà

telexvni
Trả lời 11 năm trước

bạn đăng ký một ID trên store của apple, rồi dùng ID đó để tải những game miễn phí về

còn muốn tải game có phí thì phải có thẻ tín dụng ngân hàng để thanh toán, quá trình làm thẻ cũng hơi phức tạp tùy theo ngân hàng, phải chứng minh thu nhập đủ thứ...

còn không thì vàowww.kiwiad.netđể đăng ký một tài khoản xài ngay, bây giờ ai cũng xài cái này, nhanh hơn, mua game luôn khỏi mắc công làm thẻ gì hết