Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Apple Watch phiên bản mới sẽ có mức giá đầy hấp dẫn?

   Nguyễn Thị Lan Hương 13/09/2017 - 23:45

   Trong sự kiện thế kỉ của vào đêm qua (12/09/2017), ngoài bộ 3 iPhone được mong chờ nhất và chiếc Apple TV phiên bán mới thì hãng nhà Táo đã chính thức ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới nhất của họ. Đồng thời, họ cũng chính thức công bố giá thành của sản phẩm với đông đảo báo giới và người hâm mộ.

   Apple Watch 3 trong lần ra mắt lần này được Apple gọi là chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Nguyên nhân do đâu mà Táo khuyết lại tự tin về sản phẩm của mình đến vậy?

   Thứ nhất, Apple Watch 3 đã được cải tiến mức độ cao, có thể kết nối LTE, lại có thể liên lạc, nghe, gọi một cách độc lập mà không cần đến nữa. Như vậy, Apple Watch 3 đã chính thức đóng vai trò của một chiếc iPhone mini nằm trọn trên cổ tay của người dùng.

   Thứ hai, tốc độ xử lý của chiếc đồng hồ này được cải tiến nhanh hơn đến 70% so với các thế hệ trước đó với kết nối GPS hoàn hảo.

   Sản phẩm này không được chiếm khá nhiều thời gian giới thiệu trong buổi sự kiện, vì vậy chắc chắn vẫn còn nhiều tính năng kì thú mà khách hàng sẽ được trải nghiệm với Apple Watch 3 trong tương lai.

   Quan trọng nhất chính là Apple đã công bố giá của sản phẩm ở các phiên bản. Cụ thể, phiên bản đồng hồ có thêm SIM và kết nối LTE sẽ có giá gần 400 USD (khoảng 9 triệu đồng) và phiên bản thường sẽ có giá gần 330 USD (khoảng 7.5 triệu đồng). Tất cả các phiên bản sẽ đến với người tiêu dùng vào ngày 22/9 tới đây.

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   56
   Trả lời (0)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn