Mua blachberry 8830 ở đâu ?

Em dang định mua blachberry 8830 mà ko biết mua ở đâu có anh nào có thể giúp em được ko em cảm ơn mua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830  ở đâumua blachberry 8830mua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâumua blackberry ở đâu

Phạm Văn Sơn
Trả lời 12 năm trước

Em nên mua codocre.com

em vao đây mua thi yên tâm là hàng tốt mà chât lượng

Phạm Văn Sơn
Trả lời 12 năm trước

Hay vào codocre.com để có được thứ bạn muốn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Để mua BB hiện nay tại VN có 2 cách:

1- Hàng xách tay mang từ nước ngoài về sau đó unlock để sử dụng tại VN

Cách này thì yên tâm vì hàng mang xách tay nói chung là tốt. Nhưng sau đó bạn phải mua code unlock máy để sử dụng được các mạng GSM, CDMA . . .

2- Mua tại các cửa hàng bán BB hiện nay. Cách này may rủi thì bạn chịu, tỷ lệ là 50/50. Có rất nhiều địa chỉ để bạn chọn máy, theo tôi tốt nhất là khi mua bạn nên kiểm tra theo 6 bước quy định tối thiểu nhất. Nếu vượt qua 6 bước là 0K.

Bạn có thể vào đây để tham khảo chi tiết địa chỉ 1 số cửa hàng bán sản phẩm này:

http://www.vatgia.com/438/1068204/blackberry-8830-red.html