Nguyên nhân nhanh hết pin của blackberry9930?

Mình vừa up rom con 9930 từ version cũ là 7.0.0 Bundle 1341 lên version 7.0.0 Bundle 1739. Tình trạng pin hết rất nhanh, có pác cao thủ nào biết nguyên nhân không, có cách nào khác phục ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng gặp tình trạng tương tự, sau khi update 9930 bản rom mới 1739 thì pin chỉ sài được khoảng 8g sử dụng. Mình đã thử cách này và pin lại OK như cũ là khoảng 28 giờ hoạt động: wide lại máy toàn diện bằng CTrinh JLCmder v1.9.0 Installer. Sau đó cài lại bản Rom 1739 và các ứng dụng khác.