Cách khắc phục điện thoại mở nguồn không lên?

Các bạn ơi cho mình hỏi! Điện thoại của mình tối qua còn sử dụng được, mình cũng không tắt nguồn máy, ngủ 1 đêm tới sáng tự dưng thấy máy tắt nguồn, mở nguồn không lên, cắm sạc pin cũng không được trong khi tối qua mình đã sạc đầy. Các bạn cho mình biết nguyên nhân với! Mình cảm ơn!

 |  Xem: 41.816  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 21/06/2012 - 08:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Chào bạn!

Theo mình đây có thể là do lỗi pin, bạn thử thay thể thử với viên pin khác và bật xem nguồn có lên không nhé. Mình cũng đã gặp các trường hợp như vậy, nếu đúng là như vậy thì bạn mang máy qua Nokia care xem lại pin nhé. Còn nếu không phải như vậy thì cũng mang qua Nokia care để biết chắc đó là lỗi gì?

Những máy bị lỗi như vậy hầu hết sẽ phải mang qua Trung tâm bảo hành, còn đâu mình chỉ đưa ra được nguyên nhân hoặc một cách phát hiện lỗi , còn không đưa ra cách giải quyết được.

Ngày gửi: 21/06/2012 - 08:14

Khi gặp trường hợp máy đang dùng bình thường. không rơi hoặc va chạm vào đâu mà khi bật nguồn lại không lên, cắm sạc cũng không nên. Lúc này húng ta đừng vội mang ra hiệu điện thoại sưa ngay mà nên kiểm kỹ trước đã để tránh mất tiền oan. Trước tiên chúng ta nên kiếm một cục pin cùng chủng loại và còn điện bật thử xem. Nếu lên thì có thể do cục pin của bạn đã bị hỏng hoặc do pin cạn điện quá nên khi nạp điện không vào được. Nếu không được thì cắm sạc vào thử xem. nếu hiện nên cục pin đang chạy thì là do phím nguồn bị hỏng(bệnh này đơn giản không hết mấy tiên). còn nếu không hiện cục pin thì bệnh do nguồn bệnh này sửa khá tốn tiền đấy.

Ngày gửi: 22/06/2012 - 15:04

Có thể máy bạn bị:

- điểm tiếp nguồn pin tiếp xúc với pin bị lỏng, gãy, cong
- Bị cháy nguồn, pin bị hỏng

chỉ còn cách mang ra trung tâm sữa chữa điện thoại mà sửa thôi

chúc bạn may mắn


-----------------------------

xoso copy.jpg

ket qua xo so nhanh nhat, chinh xac nhat


Ngày gửi: 22/06/2012 - 15:13

Em đang xài cái motorola ex119. đang xài thì máy ảnh của điện thoại khi bật lên mà nó cứ hiện chữ " không xem trước được" xong rùi máy ảnh cũng chẳng hiện lên. làm sao để khắc phục đây mấy anh. em mò mãi mà chẳng tìm ra được.:(( :(( :((

 

Ngày gửi: 10/12/2012 - 23:36

Theo mình thấy khả năng chết main là rất cao, máy mình cũng từng như thế, nhưng không tìm được chỗ sửa main, cuối cùng phải mua main về thay. Nếu máy còn bảo hành thì đem đi bảo hành thôi... Giá main zin mới khá đắt, gần 3 chai đó.

Mà bạn thử kiểm tra lại pin xem, pin có cạn chưa, đem ra sạc ngoài cắm sạc đầy đi rồi mở lại, hoặc cũng có thể là dây cáp nối màn hình bị hỏng. Thử ấn nút mở máy, để 1 lúc rồi dùng điện thoại khác gọi vào máy đó coi có gọi được không.

Good luck.... :)

Ngày gửi: 11/12/2012 - 08:46
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)