HTC HD7 hay bị reset( kiểu cài lại máy) rất khó chịu

Em moi mua con HTC HD 7 nhung chang hieu sao no lai cu bi reset yeu cau cai lai may lam mat het du lieu trong may rat la kho chiu. Mong cac pac pro chi cho e cach su ly voi

Thanks cac pac da quan tam. cac pac chia se luon vao yahoo thehung3089 giup e nhe.

ha
Trả lời 11 năm trước

Reset HD7 có nhiều nguyên nhân lắm, của mình thì do lắp sim vào là rs lien toại, còn tháo sim thì lại bình thường. rs cũng có thể do lỗi thẻ, cũng có thể do main. ... nói chung là HTC thấy máy hay lỗi vặt

bạn thử vaò aubot/setting/more info xem ba số cuôí fw nó là bao nhiêu.để biết rom gốc cuả bạn.muốn fomat thẻ nhớ bạn phaỉ thaó maý gỡ thẻ.sau đó lắp vaò maý nokia e71 hay e72 để fomat bạn nhé