Nokia X6 cũ giá quá rẻ có nên mua không

Mình đang chuẩn bị mua iphone T3000 trung quốc, nhưng bất ngờ thấy có nhiếu người rao bán X6 cũ giá quá rẻ chỉ từ 2tr2-2tr8 nhưng mình sợ nó bán cho mình hàng dã hoặc cái máy đó bên trong ko bình thường.

anh chị nào biết tư vấn dùm em cách nhận biết nokia X6 thật nhái tốt nhất, phải chăng cái giá đó có mua được không?

hoang van anh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì Bạn nên mua máy mới, hoặc mua máy cũ ở những cửa hàng có uy tín.chứ mua lại của người khác chắc chắn máy có vấn đề.thử hỏi giá máy Nokia X6 mới khoảng 7Tr mà dùng vài tháng bán lại 2Tr -2tr5.Chắc có ngu mới bán thế.bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định.