Cho mình hỏi cách phân biệt Samsung galaxy S3 copy và hàng thật ?

chào anh chị ! hiện tại e đang muốn mua một con Samsung galaxy S3 hàng thật ,trên thị trường giờ xuất hiện tràn lan hàng giả với nhái e muốn anh chị có thể giúp e một vài cách phân biệt giữa hàng thật và hàng giả ?

 

Xem kết quả phiếu:
bạn chọn Samsung galaxy S3 hay Iphone 4S retina ?
100%4
0%0
Tổng cộng: 4 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 49.327  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 14/08/2012 - 11:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

phân biệt samsung Galaxy S3 thật và copy ! 

Samsung Galaxy S III đang trở thành chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android thành công nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vậy, giới sản xuất hàng Samsung galaxy S3 nhái tại Trung Quốc không bỏ qua cơ hội kinh doanh hấp dẫn này.

Ngay bây giờ, bạn có thể tìm đến mẫu Galaxy S III copy với thiết kế gần giống máy xịn, phần cứng khá ổn và mức giá chỉ 272 USD (khoảng 5,7 triệu đồng) - chưa bằng một nửa so với giá bán 15 triệu đồng của hàng hiệu.


Bên phải là mẫu Galaxy S III ăn theo.

Phiên bản ăn theo bao gồm màn hình cảm ứng đa điểm 4.8 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel (không phải tấm nền Super AMOLED), máy ảnh chính 8MP, camera phụ 1.3MP, chíp lõi kép 1,2GHz, bộ nhớ RAM 1GB, hệ thống mạng GSM và WCDMA, lưu trữ nội bộ 16GB và cài sẵn Android 4.0.
hiện tại thì sản phẩm copy được bán rất nhiều trên thi trường bạn có thể xem trực tiếp :TẠI ĐÂY 
ngoài ra giới thiệu tới mọi người video so sánh giữa Samsung galaxy S3 thật và copy :TẠI ĐÂY 


Hơn nữa, hàng nhái Samsung Galaxy S III tích hợp chế độ 2 Sim 2 sóng, cổng microUSB, giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5mm và nguồn pin dung lượng 2.500mAh. Chú dế sở hữu kích thước chính xác như bản gốc nhưng khối lượng nhẹ hơn.
Ngày gửi: 14/08/2012 - 11:24

mình thấy galaxy S3 trung quốc ,galaxy S3 copy ,fake  thì ngày trước dễ phân biệt dược giờ công nghệ tinh vi lên thì cũng khó phân biệt lắm .trước thì Samsung Galaxy S3 thật nó ko có cách gạch như Samsung galaxy S3 copy

đây là hình ảnh phân biệt rõ nhất :d

nhưng giờ trung quốc tinh vi hơn nó làm giống hơn nhiều nữa rồi  cũng khó phân biệt trừ khi bạn là người mà thông thạo về cấu hình máy 


Ngày gửi: 24/08/2012 - 15:20

Cách phân biệt hay nhất và rõ ràng nhất chỉ có 2 cách :

- C1 : Vào trong cài đặt của máy xem phần bật tắt các chức năng mới của máy coi có không ( Smart stay , S- voice , S - beam ...) . Vào xem bộ nhớ máy là bao nhiêu GB , hàng 16Gb thì nó hiển thị khoảng trên dưới 15GB còn hàng nhái chỉ vài GB thôi , nên xem cần thận cái bộ nhớ trên cùng đầu tiên ấy , đừng nhầm với bộ nhớ của thẻ nhớ ngoài SD , trong này có 1 cái quan trọng là máy nhái của Sin thì nó có 1 bộ nhớ ảo => trong phầm bộ nhớ nó hiển thị 3 ngạch bộ nhớ 1 là bộ nhớ chính của máy tiếp theo là bộ nhớ ảo để đánh lừa ng mua, cuối cùng là bộ nhớ ngoài có ghi rõ bộ nhớ SD ở trên :)) Theo mình thì chỉ cầm xem coi trong setting có on/off các chức năng riêng biệt của s3 hay không cũng đủ biết rồi :)

- C2 : Gỡ đằng sau máy thì sẽ thấy máy chuẩn thì chổ bỏ sim và thẻ nhớ nằm bên dưới pin còn hàng TQ thì bên trên của pin , cách này chỉ phân biệt được hàng thật với hàng TQ chứ không phân biệt được hàng thật với hàng Singapor nha bạn :)) 

Kết luận thì C1 vẫn nhanh , an toàn và chính xác 100% . khi mua nên test thiệt kĩ chứ coi chừng mất tiền oan mà mua phải hàng nhái ! Và 1 điều nữa là nên xem hàng trước nhà của ng bán , chứ đừng xem ở ngoài đường ( nó kiu bạn đi mấy người , đứng đó nó ra rước hay gì gì thì không nên ) Nhất là khu vực Q.Gò Vấp và Bình Thạnh ở HCM hàng fake rất nhiều , toàn hẹn ngoài đường , cây xăng , siêu thị rồi nó tới đưa máy cho xem . Loại này toàn fake thôi :))

P/S : Hàng nhái có hàng TQ, Đài Loan và Singapor nha bạn :)) Sin nó nhái 100% mẫu mã nên đừng nhìn mã mà nhìn bên trong á :))

Ngày gửi: 11/01/2013 - 15:19

Có rất nhiều cách để nhận biết con máy bạn đang cầm là hàng thật hay giả mình xin chỉ ra 1 vài cách như sau:
1. dùng benmark hơn 5k
2. antutu benmark khoảng hơn 11k
3. Speedtest mạng 3G ko giới hạn tầm 5mb/s
4. camera nhìn là biết
5, những tính năng độc mới xuất hiện ở s3 bạn mở tin nhắn lên rùi áp vào tai xem có gọi ko, chức năng thức ngủ cùng bạn, chụp màn hình bằng cách vuốt tay.
Với 5 điều đơn giản trên bạn hoàn toàn tìm ra đc con thật

Ngày gửi: 11/03/2013 - 14:18
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)