Nên mua sky a800s hay t100k ???

mình thấy dòng sky khá hay, có nhiều tiện ích mà giá rẻ, nên muốn tậu một em, trong 2 em này ko biết em nào dùng ok hơn, bạn nào am hiểu hoặc đã sử dụng tư vấn giúp mình nhé.

tang cong lam
Trả lời 11 năm trước

t100k bạn nhé, vừa đẹp lại vừa hơn 800s, ít lỗi hơn

ha
Trả lời 11 năm trước

Với 4tr3 thì bác ít có sự lựa chọn lắm ạ 3 loại máy trên giá rơi vào tầm 3t9 ->4t8 tùy máy và hình thức
Cả 3 e trên cấu hình đa số là như nhau nên e cũng k so sánh làm j nhiểu , cái khác biệt của 3 e ý là màn hình và độ phân giải thôi
E t100k có màn hình to nhất hiện thị 5inch nhưng độ phân giai và điểm ảnh khá thấp bạn luôn phải để độ sáng trên 50% thì hình ảnh mới thực sự rõ tuy vậy e này vẫn có ưu điểm hơn 2 e kia là pin với dung lg 1920amh giúp bạn sử dụng lâu hơn , e này chơi game hoặc dùng ứng dụng khá mát k nóng như dòng a8xx nói chung và 2 e kia nói riêng.
2 e còn lại là a760s và a800s thì cấu hình tg đg nhau cùng màn hình IPS hiện thị màu , e a800s trội hơn nhờ màn hình 4'5 hơn e 760s là 4'3 inch nhưng về phiên bản thì e 760s là khá hơn nhờ đã up lên phiên bản 4.0.x qua giao thưc ota khá mượt mà cìn vụ update của e 800 vẫn là chờ đợi . Đấy là nhg j mình cảm nhận sau khi đã sử dụng cả 3 e ý ạ còn tùy vào nhu cầu và túi tiền của bạn nữa , chuc bạn sớm tìm ra câu trả lời perfect nhất nhé

hao
Trả lời 11 năm trước

đã dùng qua A800S thấy khá thất vọng, màn hình HD nhưng ko đ3p, cam thì bt, pin tồi, máy rất nóng, mới mua hộ thằng bạn con A830L thì ngon hơn hẳn, nhưng vẫn ko ăn dc màn hình con LU6200 của mình, đã dùng qua khá nhi3u` máy --> màn LG LU6200 vẫn là nhất! bạn có lấy lại mình chuy3n? nhượng cho, giá cực tốt :D

phạm thị giang
Trả lời 11 năm trước

mình thấy T100k màn hình khá to, ko biết con gái dùng có hợp ko nhỉ ?