Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Thành viên tích cực nhất

tungtong80@vatgia.com

39 lượt cảm ơn

tientam90@vgid.com

26 lượt cảm ơn

congtonthang90@vgid.com

22 lượt cảm ơn

ngodung90@vgid.com

21 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mua galaxy s4 ở đâu?

   applestorevn325caugiay

   08/08/2013 - 14:19
   -Samsung Galaxy S4có mặt tại Hà Nội đầu tiên tại cửa hàng
   Nơi phân phối sản phẩmSamsung Galaxy S4đầu tiênvà giá rẻtốt nhất Hà Nội.

   - Hiện tại cửa hàng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như:

   - Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập websitehttp://www.applestorevn.com.vnhoặc liên hệ số hotline để được hỗ trợ tốt nhất:0933.61.3333

   Cách thức mua hàng tiện lợi

   *MuaSamsung S4ngay tại cửa hàng A-Store*

   *Dịch vụ chuyển hàng tới tận tay cho quý Khách Hàng trên toàn quốc*

   “Hoàn toàn miễn phí”

   *Thời gian giao hàng trong vòng 48h*

   *Chỉ cần nhấc điện thoại lên, sản phẩm bạn cần sẽ đến tận nơi mà không cần phải đi đâu*

   Đôi nét về SamsungGalaxy S4:

   Giúp cuộc sống bạn phong phú hơn, đơn giản hơn và giải trí hơn.Là người đồng hành đích thực trong cuộc sống, chiếcSamsungGALAXY S4mang chúng ta đến gần nhau hơn,nắm bắt và lưu giữnhững khoảnh khắc thư giãn cùng nhau.Mỗi tính năng được thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày.Hơn nữa, chiếc điện thoại còn theo dõi,chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của bạn.Nói một cách đơn giản,GALAXY S4sống cùng bạn.

   ChiếcSamsung GALAXY S4nắm bắt và lưu giữ mọi hoạt động dù bạn ởbất cứ nơi đâu. Đừng chỉ nhìn vào những bức ảnh, hãy nghe những gìchúng nói và làm sống lại những khoảnh khắc hào hứng. Chụp nhiềubức ảnh có độ phơi sáng khác nhau và hiệu chỉnh chúng cùng nhauđể tạo nên những rung động cảm xúc đặc biệt. Khi hoàn tất, nhân rộngniềm vui và chia sẻ tức thì albums của bạn cùng bạn bè và gia đình.

   Samsung GALAXY S4ra đời nhằm mang đến sự ‘cùng nhau’.Mang mọi người đến gần nhau hơn khi mọi người ở cách xa.Bạn cùng bạn bè có thể chia sẻ màn hình cũng như khám pháthế giới âm nhạc, tài liệu, games yêu thích của nhau.GALAXY S4không chỉ vượt qua rào cản địa lý mà còn xóa bỏrào cản ngôn ngữ.

   Thiết bị siêu năng suất –Samsung GALAXY S4được thiết kế với ý tưởngcốt lõi nhằm tạo nên kết nối và khả năng vận hành đa nhiệm mạnh mẽ. Gọi một người bạn, nhận cuộc gọi, xem email và quản lý phim ảnh mà không cần chạmvào điện thoại. Khi kết nối chiếcGALAXY S4với hệ thống giải trí tại gia, nó cóthể đề cử cho bạn chương trình TV phù hợp dựa vào sở thích của bạn. Truy cậpvào hệ thống HomeSync cá nhân (Không gian đám mây) từ mọi thiết bị và chia sẻtừ xa cùng bạn bè và gia đình.

   ChiếcSamsung GALAXY S4thấu hiểu sức khỏe của bạn quan trọng đến dường nào.Nó có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu luyện tập bằng cách theo dõi mức độ phù hợptrong suốt quá trình luyện tập và suốt cả ngày.
   Nó còn chăm sóc sức khỏe tổng quát của bạn với cảm biến tự động điều chỉnh màn hìnhvà âm lượng – phụ thuộc vào cách bạn sử dụng điện thoại – để đảm bảo trải nghiệm tốiưu nhất.


   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   559

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn