Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

8 lượt cảm ơn

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn

Trucdao.hoa

4 lượt cảm ơn

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn

Diemthuy

2 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Mua galaxy s4 ở đâu?

   Astore check gia 08/08/2013 - 14:19

    
    có mặt tại Hà Nội đầu tiên tại cửa hàng 
   Nơi phân phối sản phẩm Samsung  đầu tiên và giá rẻ tốt nhất Hà Nội.

   - Hiện tại cửa hàng có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như:

   - Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://www.applestorevn.com.vn hoặc liên hệ số hotline để được hỗ trợ tốt nhất: 0933.61.3333

   Cách thức mua hàng tiện lợi

   *Mua  ngay tại cửa hàng A-Store*

   *Dịch vụ chuyển hàng tới tận tay cho quý  Khách Hàng trên toàn quốc*

   “ Hoàn toàn miễn phí ”

   *Thời gian giao hàng trong vòng 48h*

   *Chỉ cần nhấc điện thoại lên, sản phẩm bạn cần sẽ đến tận nơi mà không cần phải đi đâu*

    

    

    Đôi nét về Samsung Galaxy S4:

   Giúp cuộc sống bạn phong phú hơn, đơn giản hơn và giải trí hơn.Là người đồng hành đích thực trong cuộc sống, chiếc Samsung GALAXY S4 mang chúng ta đến gần nhau hơn,nắm bắt và lưu giữnhững khoảnh khắc thư giãn cùng nhau. Mỗi tính năng được thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày.Hơn nữa, chiếc điện thoại còn theo dõi, chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của bạn.Nói một cách đơn giản, GALAXY S4 sống cùng bạn.

    

   Chiếc  nắm bắt và lưu giữ mọi hoạt động dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Đừng chỉ nhìn vào những bức ảnh, hãy nghe những gì chúng nói và làm sống lại những khoảnh khắc hào hứng. Chụp nhiều bức ảnh có độ phơi sáng khác nhau và hiệu chỉnh chúng cùng nhau để tạo nên những rung động cảm xúc đặc biệt. Khi hoàn tất, nhân rộng niềm vui và chia sẻ tức thì albums của bạn cùng bạn bè và gia đình.

   Samsung GALAXY S4 ra đời nhằm mang đến sự ‘cùng nhau’. Mang mọi người đến gần nhau hơn khi mọi người ở cách xa. Bạn cùng bạn bè có thể chia sẻ màn hình cũng như khám phá thế giới âm nhạc, tài liệu, games yêu thích của nhau. GALAXY S4 không chỉ vượt qua rào cản địa lý mà còn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ.

   Thiết bị siêu năng suất – Samsung GALAXY S4 được thiết kế với ý tưởng cốt lõi nhằm tạo nên kết nối và khả năng vận hành đa nhiệm mạnh mẽ. Gọi một  người bạn, nhận cuộc gọi, xem email và quản lý phim ảnh mà không cần chạm vào điện thoại. Khi kết nối chiếc GALAXY S4 với hệ thống giải trí tại gia, nó có thể đề cử cho bạn chương trình TV phù hợp dựa vào sở thích của bạn. Truy cập vào hệ thống HomeSync cá nhân (Không gian đám mây) từ mọi thiết bị và chia sẻ từ xa cùng bạn bè và gia đình.

   Chiếc Samsung GALAXY S4 thấu hiểu sức khỏe của bạn quan trọng đến dường nào. Nó có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu luyện tập bằng cách theo dõi mức độ phù hợp trong suốt quá trình luyện tập và suốt cả ngày.
   Nó còn chăm sóc sức khỏe tổng quát của bạn với cảm biến tự động điều chỉnh màn hình và âm lượng – phụ thuộc vào cách bạn sử dụng điện thoại – để đảm bảo trải nghiệm tối ưu nhất.


   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   664
   Trả lời (0)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn