Có ai rành smartphone tư vấn con sky A830 em vs

ở ngoài tiệm gần nhà treo giá là 3 triệu 8,thấy thấp hơn so vs giá trên mạng  không biết phải hàng dựng ko mong mọi người tư vấn cho em có nên mua ko hay để tiền mua con khác

thu
Trả lời 10 năm trước

Dùng 830 cũng ok bạn ak, nếu cố đc 1tr nữa mua 840 thì ngon hơn, đẹp hơn.
Còn ko dùng 830 cũng chuẩn lắm rồi, chỗ mik 830 Likenew giảm giá còn 4,1tr thôi. Hàng Like new 99% đẹp ko khác gì Brand new, bạn đến xem là kết ngay :) Pk có Sạc + cáp SKY chính hãng + Dán màn hình.

Nguyễn Trung Luân
Trả lời 10 năm trước

830 xài khá ổn định đó bạn. 3tr8 mà bảo hành bao lâu? Bên mình 3tr bảo hành 1 Tháng 1 đổi 1 là khách yên tâm luôn

Quyền
Trả lời 10 năm trước

Sài Gòn Web Đẹp - Chuyên cung cấp sỉ lẻ Smart phone và thiết kế website trọn gói cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.
Chi phí và chi tiết mời mọi người xem tại http://www.saigonwebdep.com
Điện thoại giá sốc:
Smart phone nokia lumia 520, lumia 720, samsung galaxy giá ưu đãi tại www.saigonwebdep.com

Các trang web mới thiết kế gần đây www.dollshop.vn, www.bepgasoho.com
Chúng tôi cũng nhận SEO website, email marketing, forum marketing và dạy tin học văn phòng- ngoại ngữ phổ thông với chi phí hợp lý nhất.
Sài Gòn Web Đẹp tự hào vì đội ngũ nhân viên đồ hoạ, lập trình có kinh nghiệm và tận tâm.
Phương châm hàng đầu của chúng tôi là thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.
www.saigonwebdep.com
Địa chỉ: 125 Bình Đông P11Q8 TPHCM
Liên hệ: Mr.Quốc 01227363588Ms. Nhã 0933278818
Email: thanhnhan.kq@gmail.com; kienquyen.tn@gmail.com
Sài Gòn Web Đẹp xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và cảm ơn Quý khách đã quan tâm.

Nguyễn Lan Anh
Trả lời 10 năm trước

Sky A830còn tên là SKY VEGA RACER 2 là sản phẩm của PANTECH-KOREA. RACER 2 và các anh em Sky phones của mình như:Sky A850, A840, A870 đã tạo dựng được vị thế nhất định trong làng Smartphone Việt Nam không những nhờ hình thức bắt mắt, giá cả hợp túi tiền mà còn bởi chất lượng sản phẩm tốt thực sự và những trải nghiệm mới đem lại cho người dùng có tuổi đời trẻ ở VN. Để nói rõ hơn về hàngđiện thoại Sky xách tayHàn Quốc chúng tôi có thể tóm lược như sau: Các sản phẩm chính hãng bán tại Thế Giới Di Động, Viễn Thông A. Thường có giá cao vì đi liền với thương hiệu của nhà phân phối. Còn hàngSky xách taycủa Di Động Xách Tay là các sản phẩm nội địa của Hàn Quốc, chất lượng rất tốt được chúng tôi nhập về Việt Nam và cài đặt, Việt Hóa cho phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Sky-a830-post2

Bộ vi xử lý và Ram của Sky A830 (VEGA RACER II)

Sky a830 sở hữu chip 2 nhân mà chưa phải CHIP lõi tứ thời thượng, nhưng đây không phải chip 2 nhân đơn giản mà đây là chip đời mới của Qualcomm mang lại hiệu năng lớn. Sky A830 có RAM 1GB NETWORK của VEGA RACER 2 Sky A830 hỗ trợ WIFI, 3G và thậm chí là cả 4G đặc trưng của xứ Hàn

Cấu hình chi tiết của A830
Kích thước: 132,4 x 68,9 x 9,35 mm
Trọng lượng: 133g

Sky-a8301Kích thước vừa vặn của Sky A830

Màn Hình

Loại: Màn hình cảm ứng True HD IPS LCD 16M màu Kích thước: 1280×720 pixels 4.8 inches,

Bộ vi xử lý và RAM

Bộ xử lý 1.5GHz Dual Core Qualcom- Snapdragon- S4
Bộ nhớ trong 16Gb. RAM 1Gb.

Sky-a830-post-1Sky A830 có giá bán rẻ nhưng cấu hình khủng

Camera

Camera chính 8Mp- autofocus- LED flash Quay phim Ful HD- 1280p@30fps, quay video chống rung

Camera phụ 2Mega pixel.

Đặc tính khác

Hệ điều hành: Android OS, v4.1.2, tiếng Việt

Pin: Li-Ion 2020mAh

Sky-A830-post3Sky A830 có tên Racer vì những tính năng ưu việt