Có 14 triệu đồng mà không biết mua điện thoại nào?

Em cần điện thoại phù hợp nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh đẹp, chạy mượt, selfie tốt, dung lượng cao.

Em đang phân vân giữa Samsung Galaxy A8 chuẩn bị ra với BlackBerry Passport mà không biết như thế nào. Mọi người tư vấn giúp em.

Trả lời 8 năm trước
BPhone vừa ra bản cập nhật mới giúp siêu phẩm hàng đầu thế giới vương ra vũ trụ đó bạn :) Quất nhanh thôi
Trả lời 8 năm trước
Galaxy note 4 giờ giá còn trên dưới 12tr đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn, khuyến mãi thêm bút S-Pen thần thánh và pin rất trâu nữa.
Trả lời 8 năm trước
LG G4 đập Note 4 chết cóng
Trả lời 8 năm trước
Mua androi mà dùng đi sau 1 tháng nhìn con iphone 6 mà thèm ! Đóng tiền cho sony z3 + note 3 + htc m8 Hiện tại đang dùng iphone 6 và hiểu dc tại sao nó lại bán chạy hàng đầu thế giới
Trả lời 8 năm trước
sony z3 đi bạn. giá 13.990.000₫ chính hãng. xài giải trí quá tuyệt vời!
Trả lời 8 năm trước
Mua Sony Z3 đi bạn, mới mua 1 con ưng ý vô cùng.
Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước
14 triệu thì mua iPhone 6 mà dùng bạn nhé :)
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
iPhone 6 mà triển thôi, đừng trần trừ :)
Trả lời 8 năm trước
14 triệu thì cứ mua iPhone 6 xách tay cho mình :)