Nên mua Obi Worldphone SF1 hay Asus Zenfone 2 Laser 5.5?

Mình ít chơi game, điện thoại chủ yếu nghe gọi, chụp ảnh, làm việc văn phòng là chính.

Mọi người tư vấn giúp mình với nhé. Cảm ơn mọi người.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên ra cửa hàng kiểm tra kỹ 2 dòng điện thoại đó để dễ chọn hơn nha. Zen cũng tốt nhưng mà mình thì thích thiết kế của Obi hơn, độc độc xíu mới hay

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Trải nghiệm cá nhân thôi, nói chung thấy con Obi khá được, camera cũng khá tốt, mấy tính năng thú vị khá hay. Nhưng mà nếu cài nhiều ứng dụng nặng quá thì hơi lag

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác tính mua thì em khuyên là nên mua con Zen nếu tính xài bền, còn Obi thì nếu thích trải nghiệm độc đáo. Ko phải là nó ko bền nhưng mà nó mạnh hơn về thiết kế và cấu hình

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài con SF1 nè, camera không sắc nét lắm, nhưng mà được cái lướt web với nghe nhạc bằng dolby khá là ok nha. Game chơi nhẹ nhàng thì cũng mượt, có điều nặng quá thì hên xui tùy bạn cài ứng dụng nữa :))))