Với 5 triệu đồng nên mua Sony M4 Aqua hay Samsung Galaxy J7?

Em đang phân vân giữa hai chiếc điện thoại đều giá 5 triệu đồng trên.

Em là sinh viên, cần bộ nhớ trong nhiều một chút để tải ứng dụng về học và làm việc, nghe gọi ổn định, máy chạy không lag, bền. Em tìm hiểu trên mạng thì thấy Sony M4 Aqua bộ nhớ ít hơn J7 nhưng hàng của Sony thì tốt hơn Samsung.

Mọi người tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Ui cha, mình đang làm trong một siêu thị điện thoại lớn. Nói một lời khuyên chân thành với bạn là nên mua j7 mà dùng, bộ nhớ lớn, chụp hình đẹp. Vv. Còn M4 là điện thoại hay bị phàn nàn nhiều nhất mỗi khi tớ đi làm đấy bạn

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Chính xác, Sony giờ dở lắm, từ tivi cho tới điện thoại. Có lẽ nó cứ tưởng câu "nét như Sony" còn giá trị vậy.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Mua hẳn galaxy E7 hơn 5tr 1 tí nhg pin 2950, ram 2G, bộ nhớ Rom 16G mà dùng cho sướng, chụp hình ban ngày ngon lành, xài 3g và wifi tẹt ga cả ngày đến khuya.

Phạm Công Sơn
Trả lời 8 năm trước

Theo cá nhân tôi thì nên Chọn Samsung. Tôi đã từng sử dụng cả Sony M4, C4 và Samsung Galaxy S2. Có nhận xét như sau. M4 của Sony chạy cực nóng, nhanh hết pin. Tôi dùng mấy ngày phải đổi máy khác. Hiện nay tôi đg dùng điện thoại C4 của Sony máy rất mát, pin chấp nhận được, nhưng chụp hình không tốt. Máy đã phải đi bảo hành 2 lần và đã phải thay cả bo mạch. Con Samsung Tôi dùng 3 năm mà không có vấn đề gì. Do máy cũ và cấu hình thấp nên tôi thay máy mới của Sony nhưng cũng không hài lòng. Trên đây là trai nghiệm của ban thân. Bạn cần tham khảo thêm các trường hợp hợp đã sử dụng Samsung J7

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Nên mua J7 nếu bạn hỏi 2 trong số ấy. Sony tầm trung tầm thấp như dòng M thì là đồ vứt đi vì rất chậm chạp. Đừng hỏi mấy người xài sony có tốt không mà hãy mượn đt thoại họ trải nghiệm thử bạn sẽ nhận ra ngay

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Mỗi con có 1 lợi thế riêng chứ không nói được hàng sony tốt hơn hàng ss.Sony M4 aqua điểm mạnh chống nước chụp hình đẹp nhược điểm bộ nhớ trong ít màn hình bị vàng.SS J7 màn hình to hình ảnh đẹp Ram có 1,5G mà dòng SS ram 1,5G hay bị tràn ram.Tốt nhất ra quán thấy con nào hợp với mình thì mua thôi

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Sony tốt hơn Samsung 10 về trước thời Non OS lúc C901, 905, làm mưa làm gió thì đúng như z thật . Sony giờ bảo thủ lắm , ngoài thiết kế ra thì ko có gì có thể so sánh dc với Samsung đâu bạn .

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Nếu chọn 1 trong 2 máy trên thì mình khuyên bạn mua samsung vì sony m4 aqua đang vướng lỗi bộ nhớ trong còn rất ít để cài ứng dụng, bạn có thể google để rõ hơn, nếu thích sony bạn có thể mua dòng khác, good luck

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mình đã dùng thử cả 2 con này của mấy đứa em. Nếu nhất quyết chỉ mua 1 trong 2 con này thì nên mua con J7. M4 mang tiếng là bản sao của Z3 nhưng chán kinh khủng, máy chậm, bộ nhớ ít, chụp ảnh xấu, ngoại trừ được cái kiểu dáng và khả năng chống nước. Đang dùng Z3 mà cầm sang con M4 là k muốn dùng luôn. Mình thấy có bạn tư vấn con HTC butterfly 2 hợp lý đấy. Bạn nên cân nhắc gợi ý này.

Nguyễn Đức Khải
Trả lời 8 năm trước

HTC Butterfly 2 đi bạn. Cấu hình tuyệt vời. Màn hình đẹp. Chống nước, pin trâu. Chụp hình vô đối trong tầm giá. Thương hiệu tốt, made in taiwan luôn chứ k fải china nghe. Tôi đang dùng, hài lòng tuyệt đối.