Máy nokia 5610 của mình bị mất mấy cái theme làm sao có lại?

mình có con nokia 5610 XM mà minh lỡ xóa mất máy cái theme bản quyền rồi giờ phải làm sao tải về được vậy các bác ơi? giúp em với,emddax vào trang của nokia tim rồi mà không thấy!!!các bác có ai piết không chỉ giúp em với nha,em cảm ơn nhiều!!!!!!!!!!!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Các theme gốc của máy thì không thể mất đi đc đâu bạn ! Còn việc gỡ theme có một số theme không gỡ bỏ đc mà chỉ khi Format lại máy mới mất đi mà thôi. Điều này S60v3 máy nào cũng bị như vậy cả đó bạn . Còn bạn lên xem lại nếu các theme gốc của máy mà mất đi thì máy bạn bị lỗi phần mềm rồi cần Format lại hay chạy lại phần mềm là sẽ đc. Chúc vui!