Nokia 6700 giá bao nhiêu?

nokia 6700 bây giờ giá là bn thế mọi ng` ?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Để biết máy nokia 6700 bao nhiêu tiền thì bạn vào vatgia.com. Sau đó bạn gõ tên sản phẩm bạn muốn mua ra ở ô tìm kiếm ấy. Sẽ có một list danh sách về giá của sản phẩm, kém theo cả gian hàng bán sản phẩm này nữa.

KHi tìm được giá ưng ý rồi, bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng bán sản phẩm đó nhé.

Cách tốt nhất là bạn nên mua hàng từ các gian hàng đảm bảo và thanh toán qua cổng thanh toán bảo kim bạn nhé. Như thế mới đảm bảo cho bạn được.

Mình cũng hay mua hàng trên mạng, cũng uy tín phết. hehe