Thông số Nokia Lumia 720 và 520?

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 11 năm trước

Cả 2 đều sẽ nhắm vào thị trường trung cấp với màn hình lần lượt là 4,3 và 4 inch, dùng chip lõi kép.

Với việc Nokia đã cho ra mắt lần lượtLumia920, 820 và 620, việc hãng này tiếp tục tung ra thêm những chiếcLumiamới là điều có thể dự đoán được. Trước thềm triển lãm di động lớn nhất năm làMobile World Congress 2013, những hình ảnh đầu tiên về chiếcLumia720 và 520 đã được hé lộ.

Theo đó,Lumia 520sẽ nằm trong phân khúcsmartphonetầm trung bình thấp với màn hình 4 inch dùng công nghệ Super Sensitive Touch (cho phép người dùng thao tác bằng cả găng tay dày), chip lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB và dung lượng lưu trữ trong 8 GB.Lumia 520hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài, camera sau 5 megapixel và không có camera trước.

Trong khi đó,Lumia720 sở hữu cấu hình gần như tương đồng vớiLumia 520nhưng dùng camera sau 6 megapixel, màn hình 4,3 inch và được tích hợp camera 2 megapixel phía trước.

Ngoài bộ đôismartphonetầm trung nói trên, người ta đang kỳ vọng vào một màn ra mắt hoành tránh chiếcsmartphoneđược đồn đoán thời gian quaLumia1000 (LumiaEOS) hay sự xuất hiện bất ngờ của một mẫu máy tính bảngLumia. Dự kiến, hãng này sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông trong ngày khai mạc MWC (25/2).

Nguyễn Minh Tân
Trả lời 11 năm trước

520 có thêm flas nữa thì quá hoàn hảo