HTC Butterfly chính hãng giá bao nhiêu?

Nguyễn Duy Phong
Trả lời 11 năm trước

Hôm nay (18/2), HTC Việt Nam đã bắt đầu bán mẫu smartphone cao cấp màn hình Full HD Butterfly với giá 16,9 triệu đồng.

HTC Butterflyvừa bán tại thị trường trong nước có 3 màu trắng, đỏ và đen. Thiết bị có bộ nhớ trong 16GB và được hỗ trợ khe cắm thẻ microSD. Đây được xem là chiếcsmartphonechạyAndroidmạnh mẽ nhất hiện nay.

Các đối thủ màHTC Butterflysắp đối mặt ở thị trường Việt Nam bao gồm chiếc Xperia Z của Sony và OPPO Find 5. Sony Xperia Z dự kiến sẽ được bán với giá khoảng 16 triệu đồng, trong khi giá bán cho OPPO Find 5 rẻ hơn, với khoảng 11 triệu đồng.

Butterfly được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, chip xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ tốc độ 1,5 GHz cùng bộ xử lý đồ họa Adreno 320, bộ nhớ RAM 2GB. Mặt sau máy có camera 8 megapixel hỗ trợ quay phim 1080p, camera trước 2,1 megapixel, pin máy dung lượng 2.020 mAh.