Giảm giá 5% + Quà tặng lưu niệm cho KH mua sàn gỗ cao cấp Hùng Cường (Đến 10/02/2010) ?

[b]Sàn gỗ cao cấp Hùng Cường khuyến mại hấp dẫn giảm giá 5% + Tặng quà lưu niệm cho mọi KH đến mua sắm tại Hùng Cường nhân dịp năm mới 2010.[/b] Nhân dịp năm mới 2010, Sàn gỗ cao cấp Hùng Cường thực hiện chương trình giảm giá 5% và tặng quà lưu niệm cho mọi khách hàng. Thời gian bắt đầu từ ngày 15/12/2009 đến ngày 10/2/2010. [gallery]/15/gbu1262921179.jpg[/gallery] [gallery]/15/qch1262921191.jpg[/gallery] Sàn gỗ cao cấp Hùng Cường là doanh nghiệp ch uyên kinh doanh dòng sản phẩm ván sàn gỗ cao cấp bao gồm: - Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên của các nhãn hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, Malaysia, công nghệ tiêu chuẩn châu Âu (chịu lửa, chịu nước, chống cháy, chống xước). - Ván ốp trần, ốp tường gỗ Pơ mu - Ván sàn gỗ tự nhiên: Pơ-mu, Lim, Camxe, Dáng hương, Sàn tre đã được tẩm sấy qua dây chuyên công nghệ. - Khuôn cửa - cầu thang - tủ bếp. - Bán buôn, bán lẻ trần, tường, phảo, nẹp các loại. Bên cạnh đó, Hùng Cường còn nhận tư vấn lắp đặt theo yêu cầu. Thông tin liên hệ: Sàn gỗ cao cấp Hùng Cường Địa chỉ: 1137A Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 043 9944203 Hotline: 0913306852
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thanks vì thông tin có ích.