Có ai biết tại Hà nội nơi nào in namecard, in lịch tết, phòng bì, có giá rẻ mà chất lượng tốt?

có ai biết tại Hà nội nơi nào in namecard, in lịch tết, phòng bì, có giá rẻ mà chất lượng tốt , lấy hàng nhanh cho mình xin địa chỉ nhé, cảm ơn nhiêu1

Ong Bee
Trả lời 11 năm trước

Mình vừa in 1 chỗ có 50k/hộp card 100 chiếc. Nhưng quên mất địa chỉ rồi. Để mình tìm lại rồi pm cho bạn nhé.

nguyễn mạnh hưng
Trả lời 11 năm trước

v Lưu ý : Báo giá trên chưa bao gồm VAT (10%) & chi phí vận chuyển./.

le thi tham
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng mới in cho công ty minh chỗ nhà in Hà Nội, giá cũng rất rẻ mà in nhanh bạn à, giá chỉ 50.000/ hộp thôi, mình cho bạn số của anh Mr Bích phụ trách 098.271.2280 hoặc bạn cứ email cho họ là họ liên hệ lại ngay : email"nhainhanoi@gmail.com

lế ánh
Trả lời 11 năm trước

u,đúng đây, mình thấy in chỗ anh Bích cũng đc đây, mình cũng mới in chỗ anh ý hôm qua , chất lượng đẹp lắm, gí thi cũng rẻ, bạn thử xem

Vũ Thị Duyên
Trả lời 9 năm trước

PHÂN PHỐI, CUNG CẤP, IN ẤN LỊCH 2015 - XUÂN ẤT MÙI

Nhất Việt là nhà phân phối, cung cấp, in ấn lịch Tết uy tín, chất lượng cao. Nhất Việt chuyên phân phối, cung ứng, thiết kế, in ấn các loại lịch bloc, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn... mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá thành hợp lí cùng dịch vụ hỗ trợ tối ưu.

Nhất Việt cung ứng, phân phối tất cả các nhóm sản phẩm về Lịch Tết bao gồm:

+ Các loại lịch Bloc Trung, Đại, Siêu Đại, Siêu Cực Đại, Siêu Đại Đặc Biệt

​+ Các loại lịch treo tường dạng nẹp, lò xo, mẫu mã phong phú, đẹp mắt

​+ Các loại lịch để bàn, lịch chữ A, lịch công tác

Chi tiết xem tại:

http://nhatvietedu.vn/en/tin-giao-duc-viet-nam/1826-phan-phoi-cung-cap-in-an-lich-2015-xuan-at-mui.html

Báo giá tổng thể tải tại đây:

http://www.mediafire.com/view/f8d7dblmalxmo1f/BaogiaLich2015.nhatviet.doc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY NHẤT VIỆT

P.20.06 Tòa nhà Vinaconex 21 - Ngã 3 Ba La – (Số 806 đường Quang Trung) - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0987.999.790 ĐT/ Fax: 04.6251.88.22

Email: nhatvietedu@gmail.com

Websilte:nhatvietedu.vn

My Thuật Công Nghiệp
Trả lời 9 năm trước
Năm mới 2015 đã đến gần kề, Công ty in Hà Nội Trong dịp chuẩn bị đón chào năm mới nhận các đơn hàng in lịch tết nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế in ấn lịch cho năm mới của các doanh nghiệp. Vì là công ty thiết kế nên chúng tôi có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Các mẫu lịch tết được chúng tôi thiết kế rất công phu. Phù hợp với thị trường trẻ cũng như các thị trường lâu năm.
Ngoài ra kinh nghiệm trong in ấn giúp cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách

Trân trọng kính mời quý khách đến công ty in lịch tết giá rẻ. Đặt in ấn In lịch tết 2015 dịch vụ làm lịch tết giá rẻ nhất tại hà nội 2014, báo giá in lịch tết số lượng ít Hà Nội, bình dương, in lịch tết theo yêu cầu Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất

Đến với CÔNG TY IN HÀ NỘI để sử dụng dịch vụ in lịch tết 2015đón chào năm mới ngay nhé

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

  • Phòng 12 Nhà A18 Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

  • 04.2218.5152 – 04.2206.2627

  • 04.2206.2627

  • khachhang@inhanoi.net

  • http://inlichtet.com
My Thuật Công Nghiệp
Trả lời 9 năm trước
Năm mới 2015 đã đến gần kề, Công ty in Hà Nội Trong dịp chuẩn bị đón chào năm mới nhận các đơn hàng in lịch tết năm 2015nhằm đáp ứng nhu cầu về in lịch tết theo yêu cầucho năm mới của các doanh nghiệp. Vì là công ty hoạtđộng mạnh trong việc cung cấpra thị trường, phân phối nhiều loại lịch,đầu mục lịch tết nên ngoài kinh nghiệm trong in lịch tết năm 2015 giá rẻ tại Hà Nộigiúp cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách Trân trọng kính mời quý khách đến in lịch tết HN. Đặt in ấn in lịch tết tại HNdịch vụ làm lịch tết giá rẻ nhất tại hà nội 2014, báo giá in lịch tết số lượng ít Hà Nội, bình dương, in lịch tết theo yêu cầu Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất

Đến vớiCÔNG TY IN HÀ NỘIđể sử dụng dịch vụ in lịch tết năm 2015
đón chào năm mới ngay nhé

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
Phòng 12 Nhà A18 Ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
04.2218.5152 – 04.2206.2627
Email khachhang@inhanoi.net
http://inlichtet.com
Mr. Hải
Trả lời 6 năm trước

Bên mình nhé: chuyên in lịch tết giá rẻ nhất tại hà Nội. Bên mình đang có nhiều ưu đãi dành cho các công ty, doanh nghiệp in lịch tết 2018 sớm nhất ạ!

Website bên mình đây nhé: http://inbacviet.com.vn

Hoặc liên hệ: mr. Hải: 094.6666.395 (Mr. Hải) - Zalo, call

Rất mong được hợp tác bên bạn ạ!

Gia Hung In
Trả lời 6 năm trước

Của bạn đây nhé:

in lịch tết 2018 lấy ngay trong ngày

In phong bì giá rẻ nhất Hà Nội

Bạn nên tham khảo thêm: in túi giấy giá rẻ lớn nhất Miền Bắc

Liên hệ:

Công ty TNHH in thiết kế Bắc Việt

Add: số 8, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Mr. Hải: 094. 6666.395 (Zalo)

Website: http://inbacviet.com.vn

Gia Hung In
Trả lời 6 năm trước

In ngọc Hương là đơn vị in offset giá rẻ tại Hà Nội nhất tại Hà Nội với nhiều khuyến mại lớn chi ấn khách hàng dịp cuối năm 2018