Xe Honda Dream đi lâu ngày bị chùng sên cam. Nếu không thay sên cam thì hậu quả sẽ ra sao ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không thay nó sẽ bị đứt và bị cuốn vào ổ, lúc đó xe mình trông dễ thương lắm. Mình bị rồi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Không thay thì có thể tăng đưa sênh cam lên ( ra thợ làm). nếu tăng đưa không được nữa thì cắt sênh mắc sênh cam ( thay bánh đệm cao su). nhưng hãy xem mắc sênh cam giãn như thế nào rồi và răng cam còn xài được không. nếu không thì hãy thay đi, vì sẽ dẫn đến xe bị kêu xè xè lớn,đánh lửa và chu kì sẽ không chính xác và dẫn đến mày yếu.
TRAN CONG TUNG
Trả lời 14 năm trước
- Nếu không bạn chạy phát ra tiếng kêu xè xè rất khó chiệu và có thể đứt sên ---> hỏng máy, nguy hiểm hơn dẫn đến tai nạn. - Bạn nên thay khoản 200k loại tốt IDD, nếu bánh bánh cao su ( bánh lồng) 50k nữa hoặc tân sên. bạn ra thợ cho họ kiểm tra.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
xích cam và nhông cam mòn đều hơn so với nhông xích tải lại trong môi trường dầu mớ nên không lo đứt nhưng kêu khó chịu và như thế phần nào mất công suất do thời điểm phối khí không chuẩn