Netbook Samsung NC215 giá bao nhiêu?

Mình thấy giới thiệu Netbook chạy năng lượng mặt trời Samsung NC215 khá gọn nhẹ và thân thiện với môi trường. Không biết giá bán cụ thể của nó là bao nhiêu và thông số cụ thể của em này? Các bạn cung cấp mình với nhé. Cảm ơn các bạn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Giá em này là từ 392 USD bạn ạ.

Samsung NC215 có kích thước 10 inch, sạc bằng năng lượng mặt trời.

Khi đặt dưới ánh sáng trực tiếp, NC215 có thể chạy được một tiếng cho một lần sạc kéo dài 2 tiếng. Samsung NC215 sở hữu màn hình 10,1 inch, độ phân giải 1.024 x 600 pixel, chip lõi kép Intel Atom N750, RAM DDR3 1GB, ổ cứng 250GB tốc độ 5.400 vòng/phút, chạy hệ điều hành Windows 7 bản Starter.

Netbook này cũng được trang bị đầy đủ các kết nối như Wi-Fi 802.11/b/g/n, Bluetooth 3.0, đầu đọc thẻ SDHC, cổng VGA và Ethernet, 3 cổng USB (trong đó một cổng dùng để sạc điện cho các thiết bị di động khác).

Ngoài các thị trường đang phát triển, Samsung NC215 cũng được rao bán tại các nước phát triển như Mỹ. Hiện người dùng có thể đặt mua netbook chạy năng lượng mặt trời này với giá 392 USD tại Buy.com và một số nhà bán lẻ khác với mức giá cao hơn đôi chút.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Giá tầm 400USD, khoảng 8 triệu bạn ạ

Website bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới Amazon cho người dùng đặt trước máy tính xách tay Samsung NC215 có khả năng tự sạc pin khi để dưới ánh nắng với giá 400 USD.

Bộ phận nhận nhiệt năng của máy được bố trí ngay trên nắp lưng. Sản phẩm có thể chạy liên tục trong vòng 1 giờ cứ mỗi lần để dưới ánh mặt trời 2 tiếng. Samsung khẳng định, việc kết hợp với thỏi pin 6 cell cho phép máy hoạt động suốt 14,5 tiếng vào ban ngày.

NC215 sử dụng màn hình LED cỡ 10,1 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel, cho độ sáng lên đến 300 nit, cao hơn 50% các netbook thông thường khác. Máy tích hợp chip lõi kép Intel Atom tốc độ 1,66 GHz, ổ cứng 250 GB quay 5.400 vòng/phút, cổng VGA, USB, đầu đọc thẻ và hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth.

Dự kiến, netbook Samsung NC215 đầu tiên được chuyển đến tay người sử dụng vào khoảng cuối tháng 8.

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Em này đã xuất hiện ở Hàn Quốc rùi bạn ạ

Samsung NC215 được trang bị tấm pin mặt trời ở nắp máy, cho phép máy có thể hoạt động khoảng 1 giờ sau khi được sạc 2 giờ dưới nắng.

Samsung NC215 có khả năng hoạt động liên tục đến 14 giờ sau khi sạc đầy pin; số lần sạc lại của pin cũng lên đến con số 1000 lần nhờ ứng dụng công nghệ Power Plus của Samsung. NC215 có màn hình 10.1 inch, độ phân giải 1024 x 600, cấu hình gồm vi xử lý Intel Atom N570 dual core, xung 1.66GHz, bộ nhớ trong 1GB DDR3, ổ cứng 250GB 5400 RPM và đồ họa tích hợp.

Samsung NC215 được cài sẵn hệ điều hành Windows 7 Starter, giá bán tại Hàn Quốc chưa được tiết lộ.