Đánh giá chất lượng ASUS Eee PC X101, netbook siêu mỏng & nhẹ nhất thế giới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Dòng netbook mới ASUS Eee PC X101 mỏng và nhẹ nhất thế giới chính thức có mặt và chào bán tại Việt Nam cuối tháng 8/2011.

Với kích thước ấn tượng (mỏng chỉ 17,6mm và trọng lượng chưa đến 1kg), được tích hợp sẵn phần mềm học ngoại ngữ của Hội đồng Anh (British Council), chạy trên hệ điều hành MeeGo, Eee PC X101 chắc chắn sẽ là bạn đồng hành năng động dành cho giới văn phòng, học sinh- sinh viên để đồng hành trên mọi nẻo đường. Với 2 phiên bản chọn lựa, Eee PC X101 có mức giá hấp dẫn: $199 cho phiên bản 8GB SDD & $229 cho phiên bản 250GB HDD.

Năng động mọi nẻo đường, đến nơi đâu bạn muốn

X101 phá vỡ khuôn mẫu của các netbook trước đây với kích thước siêu mỏng chỉ dày 17.6mm và trọng lượng nhẹ 920g nhưng vẫn trang bị đầy đủ các chức năng của một netbook thông dụng. Bộ vi xử lý Intel® Atom™ N435 mới nhất với 1GB RAM, 2 cổng USB, 1 đầu đọc thẻ MicroSD, webcam tích hợp và ổ đĩa 8GB SSD hoặc 250GB HDD- giúp khởi động và vận hành nhanh chóng. Công nghệ Super Hybrid Engine từ ASUS cho tuổi thọ pin dùng lâu hơn, bền hơn. Với kích thước nhỏ gọn này, người dùng có thể dễ dàng xếp gọn netbook của mình trong túi xách đến trường hay đến các cuộc hẹn công việc.

ASUS Eee PC X101, netbook siêu mỏng & nhẹ nhất thế giới, Công nghệ thông tin,

Hệ điều hành MeeGo là sản phẩm được phát triển bởi Intel và Nokia, giúp người dùng kết nối các mạng xã hội thông qua một giao diện thân thiện, thuận tiện, dễ sử dụng. Các ứng dụng cho Facebook, Twitter hay nhắn tin IMS đến bạn bè chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản hơn thế. Trình duyệt Chrome của Google cũng được tích hợp vào MeeGo để lướt web. Ngoài ra, một loạt các dịch vụ điện toán đám mây như asus@vibe, ASUS AppStore và kho lưu trữ trực tuyến Dropbox cũng có sẵn để người dùng sử dụng.

Vui học ngoại ngữ cũng X101

Bên cạnh chức năng kết nối xã hội mạng, Eee PC X101 còn là một công cụ tuyệt vời để học ngoại ngữ. Hiểu được nhu cầu học ngoại ngữ của Học sinh- Sinh viên, máy cài đạt sẵn ứng dụng chương trình học Tiếng Anh của Hội Đồng Anh (British Council). Đây là gói nội dung gồm hơn 300 học phần dưới hình thức là các trò chơi tương tác, video và nhạc mp3, được phối hợp xây dựng bởi các những chuyên gia hàng đầu của ELT & Hội đồng Anh.

ASUS Eee PC X101, netbook siêu mỏng & nhẹ nhất thế giới, Công nghệ thông tin,

Với 3 sắc màu thanh lịch: trắng, đen và đỏ, Eee PC X101 sẽ mang lại thêm niềm vui và bất ngờ cho người đồng hành và sử dụng. Nếu được hỏi vì sao nên chọn mua Eee PC X101, bạn có nhiều hơn 1 lý do:

• Năng động với kích thước siêu mỏng và siêu nhẹ

• Bàn phím Chiclet và bàn rê chuột thoải mái

• Hệ điều hành MeeGo với bộ sưu tập phong phú các ứng dụng mạng xã hội, giải trí, làm việc được cài đặt sẵn.

• ASUS AppStore để truy cập nhanh đến các ứng dụng, ebook, game và ASUS@vibe cho nội dụng giải trí trên nền tảng điện toán đám mây phong phú.

Bảng thông số kỹ thuật

ASUS Eee PC X101, netbook siêu mỏng & nhẹ nhất thế giới, Công nghệ thông tin,

Trịnh Anh Tài
Trả lời 12 năm trước

Asus Eee PC X101H cấu hình cao, giá tốt đang có hàng tại VIPLaptop.com

Asus Eee PC X101H
Cấu hình Atom N455 (1.66GHz x 2 CPU)
Bộ nhớ 1GB DDR3
Ổ cứng HDD 250GB
Màn hình LED Blacklit 10.1"
UMD, WLAN b/g/n
0.3MP Camera
4-in-1 card reader
3 cell (4h)
Windows 7 Home Premium ( MeeGo Dual Optial)

Liên hệ VIPLaptop.com
Cty TNHH ANDI Vietnam
50/4C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Q.Phú Nhuận
ĐT : (08) 2210-1800 / (08) 2210-2100

Gọi 091.371.0530 hoặc 09.3313.1975 - 097.555.0505 để được giao hàng tận nhà.