Mua laptop Dell Vostro hay Dell Inspiron cho công việc thiết kế

Em đang học ngành thiết kế đồ họa và đang có mua cầu mua một chiếc laptop mới để phục vụ cho việc học tập. hiện nay đang kết mấy em laptop dell quá nhưng đang  phân vân giữa dòng máy tính xách tay dell vostro và dell inspiron nên lựa chọn dòng máy tính laptop nào thì hoạt động ổn định và trâu hơn vậy các bạn?

Jasmine Mai
Trả lời 7 năm trước

VOSTRO có thiết kế đẹp thời trang hợp với nam. Mình cũng đang sử dụng Vostro đã gần một năm và cũng là thời gian sử dụng của mình, máy chạy rất ổn, từ đó đến giờ chưa phải sửa chữa gì cả, kể cả một vài lần đánh rơi từ trên bàn làm việc. Ngoài ra con máy của mình nghe nhạc rất ok...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình tìm hiểu sơ qua thì 2 dòng này ở VN nói chung thực sự đa số toàn là hàng loại 2 và 3. Nếu muốn mua hàng Dell thì chỉ có gửi bên Mỹ về mới an tâm. Dell bên VN ta thì sự không bền lắm đâu. Bạn thử Asus xem sao. Giá tốt máy tốt.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

mình đang dùng vostro được khoảng 3 tháng, thấy rất ok,chỉ có một nhược điểm là loa.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Dòng Vostro có kiểu dáng, kết cấu đẹp và chắc chắn hơn so với dòng Inspiron. Vỏ của Vostro làm từ nhôm còn của Inspiron chỉ là nhựa thôi. Hơn nữa giá cả cũng chênh lệch nhau. Nếu đủ khả năng thì tôi khuyên bạn nên chọn Vostro.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

vostro dươc cái lỗi loa thôi còn thiết kế kiểu dáng và độ bền hơn hẳn inspiron là la phân khúc cao cấp dành cho doanh nhân,inspiron la hàng phổ thông loa của nó tốt hơn giá tất nhiên là mềm hơn roài! chúc bạn có sự lựa chọn phù hợp!thân ái

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Quá rõ ràng rồi, bạn mua máy để làm việc thì chọn con Vostro đi, con này thuộc phân khúc doanh nhân chuyên để làm việc, còn con Inspiron chuyên để giải trí thôi

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Dòng Vostro cao cấp hơn dòng Inspiron. Dòng inspiron là dòng hướng tới giá rẻ, có một vài hạn chế ở chức năng bàn phím. Chất lượng bàn phím dòng này cũng tệ lắm.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

dell inprison là dòng trung cấp còn dell vostro là dòng dành cho doanh nhân nên cùng 1 cấu hình thì dell vostro tốt hơn, bền hơn

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 7 năm trước

Chọn dell Vostro thôi, mình xài một năm rồi ổn lắm, mỏng dẹt quý phái vỏ nhôm.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 7 năm trước

Thấy các bạn góp ý nhiều theo hướng ủng hộ Vostro mà "dìm hàng" Inspiron. Nói thật, thương hiệu Dell thì máy nào cũng ok, quan trọng là ở cách dùng thôi. Máy ổn hay không là do các bạn bảo quản có tốt không, cài đặt có phù hợp không, chăm sóc máy thường xuyên không. Hãng Dell có chính sách chăm sóc hậu mãi khá tốt, lại dể dàng cho khách hàng thường xuyên cập nhật và nâng cấp máy. Mình đang xài con Inspiron 5437 được hơn 2 năm, chăm sóc kĩ, vệ sinh thường xuyên, máy chạy tốt hơn cả Vostro mới của một bạn khác trong công ty. Máy mình có cấu hình không phải là nhất trong công ty nhưng là máy chạy tốt nhất công ty hiện nay. Mình không làm việc cho Dell, cũng không PR cho Dell nhé.