Hỏi về máy Mobell M370?

Ai đã dùng con này rồi cho mình xin ý kiến nhé, xem thong số có vẻ "hoành lắm", giá cả ngon nữa chứ :D

Mobell M370

con này mứoi mà, chưa thây thông tin gì về đánh giá của ngừoi dùng cả

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Mình chỉ có thể đưa ra được nhận xét như sau thui vì mới tậu em nó lúc sáng nay mà:

Mobell M370 2 sim 2 sóng Bảo hành: 12 tháng Giá: 1.020.000 VND Phụ kiện kèm theo: 01 máy, 01 pin, 01 sạc nhanh, 01 tai nghe, 01 Cable, PBH, hộp & sách hướng dẫn… Thông tin nổi bật: 2 Sim 2 Sóng, Camera 2.0 MPCó đèn Pin, .Thiết kế dạng bar chắc khoẻ

Bạn có thể ra tận cửa hàng càm tận tay và cảm nhận em nó như thế mới chính xác được.

Chúc vui!

Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhl2

Chào bạn !

Mình chỉ có thể đưa ra được nhận xét như sau thui vì mới tậu em nó lúc sáng nay mà:

Mobell M370 2 sim 2 sóng Bảo hành: 12 tháng Giá: 1.020.000 VND Phụ kiện kèm theo: 01 máy, 01 pin, 01 sạc nhanh, 01 tai nghe, 01 Cable, PBH, hộp & sách hướng dẫn… Thông tin nổi bật: 2 Sim 2 Sóng, Camera 2.0 MPCó đèn Pin, .Thiết kế dạng bar chắc khoẻ

Bạn có thể ra tận cửa hàng càm tận tay và cảm nhận em nó như thế mới chính xác được.

Chúc vui!

Hình như nó có sẵn cả phần mềm chát trên máy phải không bạn.

Bạn dùng 1 thời gian nữa rồi cho mình ý kiến nhé ( mức tiện dụng, bất tiện cái gì, lỗi ,Pin, chât lượng nghe nhạc ....)