Chất lượng của điện thoại alo-avio vinaphone ?

Em muốn biết về chất lượng của điện thoại alo-avio vinaphone. không biết chất lượng của nó có được bền như điên thoại samsung viettel không ạ. Thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại vinaphone do mấy hãng TQ sản xuất, chất lượng có thể coi là tạm ổn, so với SS kém về thương hiệu. Muốn dùng hàng bền nên chọn NOKIA, SAMSUNG, MOTOROLA , SONY. Giá thì cao hơn hàng bán kèm SIM của các hãng di động. Nếu bạn chúng thủy với vinaphone thì nên dùng sản phẩm của hãng sẽ được ưu thế về khuyến mại.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn đừng mua.Thật đấy.Chất lượng tồi lắm.5 cái lỗi 3 cái rùi.Mà bảo hành cũng rất kém.Tôi đã sử dụng và nhiều người cũng mắc nhu tôi.Chúc bạn mua được 1 chiếc điện thoại ưng ý

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Là cửa hang chuyên bán các sản phẩm bộ hòa mạng avio của vinaphone sau hơn 1 tháng hoạt động cửa hàng bắt đầu khai trương ngày 14/10/2010 đến ngày 01/12/2010 tôi đã ngưng không bán các bộ alo avia ra thị địa bàn nữa do chất lượng của các máy avio quá kém làm ảnh hưởng đến yu tín cửa hàng, Theo phản ánh của khách hàng các máy avio 101 có tỉ lệ lỗi có thế lến tới 70% các lỗi thường gặp là pin quả dở, hãy bị lỗi sim 1 , màn hình dùng được khoảng vài ngày thi hãy bi đen thui, Avio 301 it lỗi về phần mềm nhưng về pin không đạt chất lượng, Avio 302 100% sau 3 ngày sử dụn bị dè loa, Về chương trình tặng tiền hàng tháng của vinaphone thì khon6ng rõ ràng cũng gây bực súc cho khách khi có tiền nhưng không goi ra ngoài mang được (trong khi các bộ hòa mạng kèm máy của Viettel , va Mobi tiền tặng hàng tháng có thể goi nôi ngoại mạng tuy thích) Qua trao đổi với nhân viên giao dịch của 1 số bưu điện và của hàng viễn thông cũng như các cửa hàng đtdđ họ cũng có cùng nhận định như trên. Đào Thanh Dương 0979436260

tran nhu nguyen
Trả lời 12 năm trước

bạn thử tham khảo điện thoại này xem sao nha , nó giá có 650.000 mà có bàn phím qwerty , chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng , vào web , fm , camera ... ,

ouchBerry Pro 232 660.000

Camera
QWERTY Keypad
Dual SIM Dual Standby
1.8" TFT Color Screen
MP3/MP4 Player
FM Radio
microSD Card Slot
Stereo Earphone
GPRS
Dual Band 900/1800
96 x 55 x 14 mm

hoặc cái này nè

etouch 616 pro 900.000

  • etouch 616 pro 900.000

616 Pro : Smarter and Faster QWERTY

• QWERTY Keypad Candy Bar
• 900/1800 /1900 MHZ
• 2.2" TFT
• 1.3 MP Dual camera • FM, plays without Handsfree
• Audio Player supports AMR/MP3
• Video Player supports 3GP/MP4
• Video Record supports AVI format
• Sound Record supports AMR format
• Bluetooth
• Motion Sensor (Wallpaper/Main menu/Song Change/FM Radio/Video/PictureSwitch)
• MMS
• WAP/GPRS
• Facebook/MSN
• Dual Speaker (Yamaha Audio Chipset)
• Games
• Opera mini 3
• Flash Light
• Email Configure (Yahoo)
• Java
• RGB LED
• 900 mAh Battery
• T flash card, 2 Memory slots expandable up to 4GB each
địa chỉ liên hệ

Địa chỉ mua hàng :

http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Địa chỉ bảo hành :

172 Đông các - Hà nội ( gần đường đê la thành )

Địa chỉ các web để bạn tham khảo :

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm

http://etouchmobile.com.my/index.php