Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Ericsson Xperia Arc chính hãng ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chiếc điện thoại thời trang thu hút sự chú ý của giới công nghệ trong triển lãm CES 2011 đang được bộ phận kỹ thuật của Sony Ericsson tại Việt Nam thử nghiệm để tung ra thị trường vào tháng 4 tới.

Giá bán của Xperia Arc chưa được công bố, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ nằm trong tầm từ 16 đến 18 triệu đồng.
Xperia Arc được xem là mẫu di động thời trang siêu mỏng, độ dày chỉ 8,7 mm, (kích thước 125 x 63 x 8,7 mm), nặng khoảng 117 g.
Phía trên máy có nút nguồn cùng cổng HDMI.
Phía dưới màn hình có 3 nút chức năng bằng kim loại và logo Xperia.
Giắc cắm tai nghe đặt bên cạnh trái phía trên. Mặt sau là camera 8 megapixel cùng đèn flash LED.
Phía dưới có micro cùng khe gắn móc khóa trang trí.
Sim cùng thẻ nhớ được gắn bên trong máy. Xperia Arc dùng pin Li-Po 1500 mAh, thời gian thoại 7 tiếng và có thể chơi nhạc trong vòng 31 giờ.
Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 (Gingerbread) dùng chip Scorpion 1 GHz, GPU Adreno 205, Qualcomm MSM8255 Snapdragon 320 MB storage, bộ nhớ RAM 512 MB, bộ nhớ trong 320 MB hỗ trợ thẻ nhớ 32 GB.
Giao diện uyển chuyển với nhiều tínhnăng để người dùng có thể tùy chỉnh.
Màn hình LCD cảm ứng 4,2 inch dùng đèn nền LED, 16 triệu màu, độ phân giải 480 x 854 pixel. So với nhiều smartphone khác, Xperia Arc thể hiện hình ảnh đẹp và rõ nét hơn, ngay cả ở dưới ánh sáng mặt trời.
Hỗ trợ tải về nhiều game 3D, âm thanh, hình ảnh và độ nhạy kiểm soát trò chơi khá tốt.
Tích hợp nhiều ứng dụng Google như Search, Maps, Gmail, Calendar, Google Talk cùng Facebook, Twitter và YouTube. Hỗ trợ ứng dụng văn phòng, Adobe Flash 10.1. Kết nối HSDPA 7.2 Mbps, HSUPA 5.76 Mbps Wi-Fi 802.11 b/g/n, DLNA, và chia sẻ Wi-Fi.